Ý nghĩa của đôi mắt xếch

0
301
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Mắt xếch và ý nghĩa của đôi mắt xếch là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi đây là đôi mắt nhận được khá nhiều lời bàn tán cùng những “thị phi” không mấy tốt đẹp. Vậy đôi mắt lắm “thị phi” này có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng chúng tôi giải mã trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch

Ảnh minh họa ý nghĩa của đôi mắt xếch

Ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ thẩm mỹ

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi mắt xếch ngược lên phía trên đường chân mày. Dưới góc độ thẩm mỹ thì đôi mắt xếch có một ý nghĩa không mấy tốt đẹp, đặc biệt là ở những nước Châu Á. Bởi dưới góc độ thẩm mỹ của những người dân nơi đây thì những người có đôi mắt xếch được đánh giá là xấu bởi khi nhìn vào khuôn mặt những người mắt xếch, người ta có cảm giác đây là khuôn mặt thiếu sự cân đối, hài hòa và có phần gì đó dữ tợn, khó ưa.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch

Ảnh minh họa ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ thẩm mỹ

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cùng với đó, đôi mắt xếch còn làm người sở hữu nó gặp không ít khó khăn trong việc làm đẹp để biến hóa các kiểu cho đôi mắt bởi mắt xếch rất “kén” các kiểu trang điểm và nếu không cẩn thận và khéo léo thì có thể làm cho đôi mắt mất tính thẩm mỹ hơn nên nhìn chung ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ thẩm mỹ không được đánh giá cao cho lắm.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ nhân tướng học

Dưới góc độ nhân tướng học, ý nghĩa của đôi mắt xếch cũng không được đánh giá cao. Tùy vào giới tính là nam hay nữ mà ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ nhân tướng học cũng khác nhau. Cụ thể:

  • Ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ nhân tướng học cho nam

Đối với “cánh mày râu”, đôi mắt xếch tượng trưng cho quyền lực, sự mạnh mẽ trong tính cách, kèm theo sự độc đoán và gia trưởng. Theo nhân tướng học thì con trai sở hữu đôi mắt xếch là những người quảng giao, có bản lĩnh “nam tử hán, đại trượng phu”, là những người thích giao thiệp, dễ thăng tiến, thường gặt hái được nhiều thành công nên có địa vị trong xã hội.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch

Nam giới có mắt xếch thường là những người gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống…

Tuy nhiên, những phái mạnh sở hữu đôi mắt xếch được nhân tướng học đánh giá là những người khá độc đoán, thích chỉ huy, gia trưởng trong mối quan hệ với gia đình vợ con, là những người luôn xem mình là nhất, không chịu thấu hiểu người khác nên những người đàn ông có mắt xếch thường gặp nhiều khó khăn khi chọn người yêu hay vợ cho mình bởi đa số chị em thường e dè với mẫu đàn ông này.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch

…Nhưng họ cũng là những người khá độc đoán và gia trưởng

  • Ý nghĩa của đôi mắt xếch dưới góc độ nhân tướng học cho nữ

Nếu như nhân tướng học đánh giá ý nghĩa của đôi mắt xếch giành cho nam là sự mạnh mẽ và độc đoán thì ý nghĩa của đôi mắt xếch theo nhân tướng học giành cho nữ giới lại hoàn toàn ngược lại. Theo nhân tướng học từ phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch là những người đa sầu, đa cảm, bề ngoài thì cứng rắn, mạnh mẽ nhưng bên trong lại vô cùng yếu đuối, cần được che chở và thấu hiểu.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch

Phụ nữ có mắt xếch được nhân tướng hóc đánh giá là đa sầu, đa cảm….

Họ cũng được nhân tướng học đánh giá là những người dễ cáu giận bởi không biết cách kiềm chế cảm xúc của chính bản thân mình. Điều này khiến chị em mắt xếch không được xã hội trọng dụng bở sợ họ làm hỏng việc. Cùng với đó, nhân tướng học cũng cho rằng những chị em có đôi mắt xếch thường là những người có nhu cầu “yêu” cao, chủ động trong chuyện “gối chăn”, khiến cho những chị em sở hữu mắt xếch được xã hội Châu Á đánh giá không cao bởi suy cho cùng thì quan niệm truyền thống ở những nước này đánh giá thấp những kiểu phụ nữ như vậy.

Ý nghĩa của đôi mắt xếch

…và chủ động trong chuyện “gối chăn”

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mắt bị xếch

Lưu

Bài viết trướcMắt xếch có xấu không
Bài kếMắt xếch hình lá khoai
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ