Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

0
3488
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm nhưng cũng là điểm hấp dẫn chết người trên cơ thể của một người phụ nữ. Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp và những câu hỏi liên quan luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Nhưng không phải bất cứ ai cũng dám bàn luận những vấn đề liên quan đến bộ phận nhạy cảm này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chuẩn để đánh giá vùng kín đẹp. Cũng như bí quyết để giữ gìn một vùng kín luôn tươi mới. Giúp thăng hoa cảm xúc của bạn trong mỗi “cuộc yêu”.

6 tiêu chuẩn “VÀNG” giúp nhận biết vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Nói về vẻ đẹp thì bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cũng có những tiêu chuẩn đánh giá riêng và vùng kín cũng không ngoại lệ. Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp được đánh giá theo sáu tiêu chí “SIÊU ĐỘC”, “SIÊU LẠ” dưới đây:

  • Màu sắc tươi mới, bắt mắt

Màu sắc của vùng kín được xem là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có màu sắc đỏ hồng, không bị thâm hay bị tái. Một vùng kín có màu hồng, đẹp tự nhiên sẽ góp phần quan trọng. Giúp tạo cảm xúc trong quan hệ chăn gối của các đôi trai gái, vợ chồng. Các chàng trai cho biết, màu sắc vùng kín chị em, kích thích cảm hứng “sôi sục” những khi âu yếm.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  • Kích thước hoàn hảo của môi nhỏ

Vùng kín của một người phụ nữ có cấu tạo hết sức đặc biệt. Phần môi ngoài của vùng kín hay còn gọi là môi lớn là phần đóng vai trò như “cánh cửa” của một ngôi nhà, giúp bảo vệ các phần còn lại bên trong, trong đó có phần môi nhỏ. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà nhiều chị em phụ nữ có phần môi nhỏ này bị loe ra, có phần hơi to và dài so với phần “cánh cửa” ngoài kia, đến nỗi trông âm vật giống như một dương vật nhỏ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Do đó vùng kín có phần môi nhỏ không bị loe, có kích thước vừa phải và đặc biệt là không được quá dài được xem là tiêu chí thứ hai để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp.

  • Môi lớn căng mịn và hồng hào

Phần môi lớn căng mịn, hồng hào được xem là tiêu chí thứ ba để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Như đã nói ở trên, phần môi lớn của vùng kín được xem như là “cánh cửa” bảo vệ ngôi nhà. Do đó mà cánh cửa này phải thật “bắt bắt”, thật “bóng loáng”, thật gọn gàng, căng mịn. Để có thể toát lên được sự trẻ trung, hấp dẫn và lôi cuốn của “ngôi nhà” kia.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  • Lông mu gọn gàng, sạch sẽ

Lông mu là một phần quan trọng trong việc đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng kín có lông mu rậm rạp và có mùi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của vùng kín. Do đó, theo các “đấng mày râu” thì một vùng kín đẹp là một vùng kín có phần lông mu phải thật gọn gàng, không quá rậm và cũng không quá thưa. Đồng thời lông mu của vùng kín cũng phải thật sạch sẽ, không có mùi hôi.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  • Đường kính âm đạo thon gọn

Đường kính của ống âm đạo được xem là tiêu chí thứ 5 đánh giá vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có một ống âm đạo thon gọn, không quá rộng mà cũng không quá to. Ống âm đạo phải ở mức độ vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật, giúp cho “chuyện ấy” của cả nam và nữ trở nên hứng thú và thăng hoa hơn.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  • Ông âm đạo thon gọn, vùng da săn chắc

Ống âm đạo thon gọn với làn da săn chắc được xem là tiêu chí thứ sáu và cũng là tiêu chí cuối cùng để đánh giá một vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Ống âm đạo thon và vùng da âm đạo săn chắc là điều mà chúng ta thường hay thấy ở những chị em chưa lập gia đình hay hoặc ít khi làm “chuyện ấy”. Do đó mà điều này được lấy làm tiêu chí để đánh gia một vùng kín đẹp và là mong ước chảy bỏng của nhiều chị em.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Bí quyết làm cho vùng kín đủ các tiêu chuẩn vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Với sức hấp dẫn “chết người”, vùng kín luôn là một bộ phận được chị em nâng niu và chăm sóc. Tuy nhiên, do tổ hợp của nhiều nguyên nhân mà vùng kín của chị em sẽ có dấu hiệu xuống cấp, lão hóa, thâm đen. Để giúp chị em có một vùng kín đẹp, đủ các tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp, giúp chị em thăng hoa cảm xúc trong quan hệ vợ chồng, chúng tôi xin bật mí cho các chị em những bí quyết sau đây:

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  • Đối với vùng kín chưa có những biểu hiện xuống cấp

Đối với một vùng kín còn trẻ đẹp, thì chị em phải chăm sóc và vệ sinh thật chu đáo vùng nhạy cảm này nhé! Chị em nên vệ sinh hằng ngày vùng kín bằng các dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên dụng. Khi chọn đồ lót thì chị em nên chọn những đồ lót thoải mái, có chất liệu mềm và mát, không quá chật và cũng không quá rộng để đảm bảo cho vùng kín luôn được trong trạng thái thoải mái nhất.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  • Đối với những vùng kín có biểu hiện xuống cấp, bị lão hóa, bị thâm đen, vùng kín chãy nhão và quá rộng

Đối với những vùng kín có biểu hiện xuống cấp như trên thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho chị em là đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại Petit Lady Action II. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II là một trong những công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này cho phép các bác sĩ tiến hành trẻ hóa vùng kín cho chị em mà không phải tiến hành phẫu thuật.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Với năng lượng nhiệt quang, công nghệ Petit Lady Action II làm thay đổi cấu trúc bên trong lẫn sắc thái bên ngoài của vùng kín, mang lại cho chị em một vùng kín săn chắc, hồng hào, tươi trẻ mà không hề đau đớn, không hề xâm lấn. Đồng thời công nghệ này còn giúp cho chị em phòng ngừa một số căn bệnh phụ khoa khác của vùng kín. Sau điều trị, chị em lại sẽ có một vùng kín tươi mới, hội đủ các tiêu chuẩn đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp trên.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình. Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II hiện đã và đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh áp dụng thành công mỹ mãn. Được chuyển giao công nghệ Laser Petit Lady Action II trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu, của Tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ). Cùng với những lợi thế khó ai sánh bằng về bác sĩ thẩm mỹ, chế độ chăm sóc khách hàng, chi phí. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là điểm đến hoàn hảo cho những ai đang có ý định “tút” lại nhan sắc, cho “tiểu eva” của mình.

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Cũng như nhận được nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, không phải đâu cũng có.

Mời các bạn theo dõi tiếp những thông tin hữu ích khác về cùng chủ đề như:
Làm đẹp vùng kín
Vùng kín bị thâm
Bài viết trướcLàm đẹp vùng kín
Bài kếTrị thâm vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ