Video thẩm mỹ môi trái tim

0
314
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi

“Em thấy một số sao Hàn, sao Trung có đôi môi trái tim nhìn rất đẹp và hiện nay đã có công nghệ tạo môi trái tim rất an toàn, hiệu quả đang được ứng dụng tại một số Thẩm mỹ viện, trong đó có Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trước khi yên tâm đi thực hiện phẫu thuật này, em muốn tham khảo video thẩm mỹ môi trái tim và một số hình ảnh khách hàng thực tế từng tạo môi trái tim bên mình như thế nào ạ.”

Cảm ơn bạn Trần Minh Nguyệt (23 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn màn bạn Nguyệt đã nêu ở trên như sau:

Hình ảnh – Video thẩm mỹ môi trái tim

Đây là video tạo hình thẩm mỹ môi được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tất cả các ca thẩm mỹ môi nói chung và tạo môi trái tim nói riêng sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, và thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, để đem lại tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất cho ca phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng tạo môi trái tim dưới đây:
Video thẩm mỹ môi trái tim Video thẩm mỹ môi trái tim Video thẩm mỹ môi trái tim

Cách phẫu thuật tạo môi trái tim

Tùy vào hình dáng môi ban đầu và tổng thể gương mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cách tạo hình viền môi trên/dưới cho phù hợp và hài hòa với gương mặt nhất. Trong một số trường hợp đôi môi quá dày hay quá mỏng, bác sĩ sẽ kết hợp với phẫu thuật làm đầy môi, hay thu mỏng môi để mang lại tính thẩm mỹ cao cho đôi môi của bạn thêm căng mọng, quyến rũ.

Video thẩm mỹ môi trái tim

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Theo dõi video thẩm mỹ môi trái tim, bạn sẽ thấy rằng đường mổ nằm khuất bên trong niêm mạc miệng hay ở 2 bên mép miệng nên sẽ không lộ sẹo hay ảnh hưởng đến chức năng vùng miệng, làm mất cảm giác ở đôi môi nên bạn có thể an tâm thực hiện phẫu thuật này mà không cần lo lắng sẽ có biến chứng về sau. Đặc biệt, hiệu quả của ca phẫu thuật tạo môi trái tim có thể duy trì trong thời gian dài khi bác sĩ đã can thiệp trực tiếp vào vùng môi.

Video thẩm mỹ môi trái tim

Chi phí thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim

Sau khi tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng thẩm mỹ môi, cùng video thẩm mỹ môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì nhiều khách hàng đã gọi tới số hotline: 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện để hỏi giá phẫu thuật tạo môi trái tim là bao nhiêu.

Hiện nay chi phí tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện là 12 triệu. Trong những trường hợp cần kết hợp với phương pháp thu mỏng môi hay phẫu thuật làm đầy môi thì chi phí có thể được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Video thẩm mỹ môi trái tim

Hy vọng sau bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, cũng như sau khi tham khảo một số hình ảnh, video thẩm mỹ môi trái tim tại trung tâm, bạn sẽ yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm có đôi môi đẹp, duy trì dài lâu. Chúc bạn sớm làm đẹp thành công.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật môi cười
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcGọt mặt có nguy hiểm không
Bài kếGọt mặt ở đâu đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ