Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

0
363
Gợi ý bạn đọc:hút mỡ bụng
hút mỡ bụng hiệu quả hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

hút mỡ bụng

“Tình cờ tôi có coi video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng thì thấy cũng không nguy hiểm lắm nếu được thực hiện trong điều kiện đảm bảo vệ sinh, và bác sĩ phẫu thuật nhiều kinh nghiệm. Qua tìm hiểu thì tôi được biết bên mình có dịch vụ hút mỡ bụng rất hiệu quả, an toàn, nhưng không biết bên mình áp dụng công nghệ hút mỡ nào, và bác sĩ nào thực hiện. Rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp. Tôi cảm ơn.”

Cảm ơn chị Nguyễn Khánh Linh (26 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Trước khi an tâm thực hiện hút mỡ bụng thì hầu hết các khách hàng đều có tham khảo một số video về cách thực hiện hút mỡ như thế nào, có độ rủi ro cao hay không.

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụngTại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ hút chân không, giúp hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa khả năng xâm lấn và tổn thương đến các vùng da xung quanh. Bạn có thể tìm hiểu video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ chân không để hiểu hơn về cách thực hiện dịch vụ này như thế nào.

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp tiến hành các ca hút mỡ này. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ sẽ thao tác một cách chuẩn xác, xác định đúng vị trí và liều lượng mỡ cần hút ra là bao nhiêu để vừa đảm bảo an toàn cho cơ thể, lại đạt tính thẩm mỹ cao.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Đặc biệt, các ca hút mỡ không được tiến hành tại Thẩm mỹ viện, mà là ở bệnh viện An Sinh. Đó là bởi theo quy định an toàn của Bộ Y tế, các ca đại phẫu như hút mỡ bụng phải được thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn, nên Thẩm mỹ viện đã hợp tác cùng bệnh viện An Sinh- nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi về phòng mổ, trang thiết bị y tế, công nghệ cao.

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Sau khi tham khảo video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, nhiều người đã an tâm thực hiện dịch vụ này hơn, và không khỏi băn khoăn chi phí dịch vụ này bao nhiêu đúng không nào.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí hút mỡ bụng đó là từ 40 – 50 triệu, và trong một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp hút mỡ với căng da bụng để vùng bụng đạt tính thẩm mỹ cao hơn, nhất là trong các trường hợp phụ nữ sau khi sinh em bé.

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Nếu bạn tham khảo xong video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, và có băn khoăn nào cần được giải đáp chi tiết hơn thì hãy gọi số hotline: 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ thẩm mỹ viện tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn cụ thể hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Miếng dán tan mỡ bụng có tốt không
Bài viết trướcGiá của 1 lần hút mỡ bụng
Bài kếHút mỡ bụng tiếng anh là gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ