Video cắt mắt 2 mí

0
458
Gợi ý bạn đọc:cắt mí mắt
cắt mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên cắt mí mắt

Cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tạo nếp mí mới đẹp quyến rũ, tự nhiên. Xóa tan bọng mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa an toàn, không để lại sẹo.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

cắt mí mắt

Chào bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi muốn xem video của bác sĩ cắt mí mắt thì có thể xem tại đâu? Tôi muốn tận mắt xem một các phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào, có an toàn không, có nguy cơ ảnh hưởng tới thị lực không? Cám ơn bác sĩ. (Bảo Ngọc, Lâm Đồng)

Video cắt mắt 2 mí

Video cắt mắt 2 mí của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Thân chào bạn Bảo Ngọc,

Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cám ơn bạn quan tâm và gửi thư về dịch vụ cắt mắt 2 mí mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Video cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí tại trung tâm do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Thời gian diễn ra cắt mí mắt từ 15 – 20 phút, bao gồm các công đoạn: đo vẽ vùng mí cần cắt, sát trùng, gây tê, tiểu phẫu loại bỏ mí dư, khâu vá thẩm mỹ.

Video cắt mắt 2 mí

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Đo vẽ vùng mí cần cắt trước phẫu thuật – Video cắt mắt 2 mí

Video cắt mí mắt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây có thời lượng 5,56 phút – là tóm tắt các bước cơ bản của một ca tiểu phẫu cắt mí mắt. Mời Bảo Ngọc và bạn đọc tham khảo.

Video cắt mắt 2 mí

Đây là một ca khó của cắt mí mắt vì mí mắt của khách hàng bị sưng nặng trong trường hợp này. Ngoài việc loại bỏ da dư phần mí mắt, bác sĩ và các trợ lý còn phải rất cẩn thận lấy ra rất nhiều bọng mỡ phần mí mắt để cho mí hết sưng nề và đôi mắt đẹp sâu sắc sau cắt mí.

Cắt mí tuy không khó nhưng lại rất khó vì bác sĩ phải làm sao để đảm bảo đôi mắt có hồn sau phẫu thuật. Thêm vào đó là 2 mí mắt phải cân đối, không có tình trạng mắt lệch, mí to – mí nhỏ hay mắt to – mắt nhỏ. Đó chính là cái tài của người bác sĩ, chuyên môn đoán định chính xác và xử lý khéo léo trong phẫu thuật.

video-cat-mat-2-mi-3Video cắt mắt 2 mí

Ngoài ra thì Bảo Ngọc có thể tham khảo video Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn về phương pháp  cắt mí mắt đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhất các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ  và thẩm mỹ viện  nhé.

Chắc hẳn sau khi xem 2 video phẫu thuật và tư vấn cắt mắt 2 mí của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì Bảo Ngọc đã có thêm nhiều thông tin về kỹ thuật cũng như sự an toàn của phương pháp này đúng không ạ.

Video cắt mắt 2 míVideo cắt mắt 2 mí

Nếu còn bất thắc mắc nào về phẫu thuật cắt mắt 2 mí mà Bảo Ngọc muốn giải đáp nhanh chóng thì bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc gọi đến hotline Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300, Chuyên viên tư vấn – 08.3932.2222 để được  giải đáp nhanh nhất cũng như đặt lịch phẫu thuật nhé.

Chúc Bảo Ngọc sớm sắp xếp thời gian để tới Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng làm đẹp cho đôi mắt, tô điểm cho cửa sổ tâm hồn thêm phần lộng lẫy, quyến rũ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
Bài viết trướcThẩm mỹ mắt mí dưới
Bài kếThẩm mỹ mắt đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ