Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

0
803
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm thường cùng một lúc. Điều này gây lên tình trạng double lo lắng cho chị em, nhất là những chị em  có ý thức cao về việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe vùng kín và đang có những dấu hiệu giảm nhiệt trong đời sống chăn gối.

Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm cùng một lúc

Nhũ hoa và vùng kín thường bị thâm cùng một lúc với nhau. Tại sao lại như thế trong khi 2 bộ phận này hoàn toàn cách xa nhau trên cơ thể và dường nhu không liên quan về chức năng với nhau.

Các bác sỹ giải thích sự trùng hợp này là do nhũ hoa và vùng kín đều chịu ảnh hưởng lớn và cùng lúc của nội tiết tố nữ là estrogen. Nội tiết tố này thường tăng giảm đột ngột ở chị em mang thai sinh con và giảm dần khi tuổi tác của chị em  tăng lên. Sự thay đổi này dẫn tới thay đổi màu da nhũ hoa và vùng kín – chúng bị thâm và sậm đi hàng ngày, thậm chí thâm đen rất mất thẩm mỹ.
Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâmVì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Hoặc có chị em không may mắn khi ngay từ bẩm sinh đã chịu sự di truyền nhũ hoa và vùng kín bị thâm từ mẹ. Điều này dễ gây mặc cảm, tự ti cho các bé gái khi đến tuổi trưởng thành và bắt đầu quan hệ yêu đương vì “định kiến” cho rằng nhũ hoa và vùng kín bị thâm là do đã quan hệ tình dục trước đó.

Cải thiện tình trạng nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâmVì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Có rất nhiều cách được chị em  mách nhỏ nhau để cải thiện nhũ hoa và vùng kín bị thâm. Tuy nhiên theo khuyến cáo của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng thì khi chị em áp dụng chúng  nên lưu ý một số thông tin dưới đây.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Thông thường loại kem được quảng cáo có tác dụng trị thâm vùng kín chỉ nên áp dụng ở các vùng da: nách, da bên trong đùi, vùng bikin. Tuyệt đối không áp dụng với vùng đầu nhũ hoa và cô bé (dù công dụng của sản phẩm ghi là có thể sử dụng lên các vùng này)
  • Với các phương pháp tự nhiên chữa nhũ hoa và vùng kín bị thâm cũng tránh hai vùng vừa nói ở trên. Nhũ hoa và cô bé chứa hàng ngàn dây thần kinh liên quan đến khoái cảm trong tình dục, nên các phương pháp được mách nhỏ này có thể gây thiệt hại đến những dây thần kinh ở khu vực này.

Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Thoa một loại kem riêng dành cho nhũ hoa – Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Chị em nên sắm sửa riêng cho mình một loại kem trị thâm nhũ hoa. Còn đối với thâm đen ở cô bé thì theo khuyến cáo của Bác sỹ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, chị em nên sử dụng công nghệ lazer để trị thâm, làm hồng cô bé và để trẻ hóa vùng kín  toàn diện giúp tăng cường chức năng sinh lý cho vùng này.

Công nghệ  lazer vô cùng an toàn do sử dụng các bước sóng nano siêu nhỏ xuyên qua bề mặt da vùng kín  để trị thâm, làm trắng hồng lại cô bé. Đặc biệt, liệu trình thực hiện cực nhanh chóng – chỉ 15 phút và kiêng quan hệ 24 giờ sau đó.

Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Sự phát triển của công nghệ y học thẩm mỹ tương lai chưa ai có thể đoán trước được. Nhưng với hiện tại thì Petit Lady Action II đang là công nghệ  trị thâm, làm hồng cô bé tiên tiến nhất được Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng ứng dụng cho các chị em có điều kiện và ý thức cao về chăm sóc sắc đẹp và chức năng sinh lý của vùng kín.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Thu nhỏ vùng kín sau sinh
Bài viết trướcTrị thâm vùng kín bằng phương pháp tự nhiên
Bài kếMỹ phẩm chống thâm vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ