Vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ

0
136
Nhiều người đàn ông dùng “giọt máu trinh tiết” trong đêm tân hôn, để đánh giá với người phụ nữ của đời mình. Những tưởng rằng cuộc sống hiện đại hơn, thì xã hội sẽ “thoáng” hơn về vấn đề này. Nhưng thực tế cho thấy, xã hội càng văn minh thì tiêu chí đặt ra cho một người phụ nữ sẽ càng khắc nghiệt. Ngoài sự thông minh, xinh đẹp, thành đạt, thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự trinh tiết. Vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ là một trong những vấn đề, được các chị em quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Quan niệm về “cái ngàn vàng” trong xã hội hiện đại

Vốn tưởng rằng, giọt máu đỏ  trên chiếc ga trải giường, trong đêm tân hôn có hay không cũng chẳng có gì quan trọng. Nhưng trên thực tế, nó có thể giúp người phụ nữ nâng cao vị thế, được tôn trọng nâng niu. Ngược lại thì nó cũng có thể trở thành nỗi ám ảnh của những cô gái, đã trót mất đi “sự trong trắng” trước đêm tân hôn.

Xét về góc y học, màng trinh chỉ đơn giản là một “tấm vách” mỏng manh, chắn ngang âm đạo người phụ nữ, mà không có tác dụng nào. Nhưng xét về mặt xã hội, màng trinh lại được đề cao thậm chí là tôn sùng. Không hiếm những trường hợp “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” ngay sau đêm tân hôn, chỉ vì vấn đề “trinh tiết”.

Vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Trên thực tế, màng trinh bị rách ngoài việc đã từng “quan hệ chăn gối”, thì một số chị em có màng trinh mỏng, nằm sát mép ngoài. Trong quá trình hoạt động thể thao mạnh, cũng có thể khiến màng trinh bị rách. Và cũng có những trường hợp bẩm sinh đã không có màng trinh.

Dịch vụ phẫu thuật vá màng trinh ra đời, như một “luồng gió mới” giúp các chị em tìm lại được “cái ngàn vàng” chẳng may bị mất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tìm hiểu vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Phẫu thuật vá màng trinh hiện được áp dụng ở rất nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ trên cả nước.  Trong đó, vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ nhận được nhiều sự quan tâm.

Vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Được biết đến là một trong những bệnh viện phụ sản uy tín và chất lượng nhất ở TP.HCM. Vì vậy đã có rất nhiều chị em có nhu cầu, đều tìm đến và tiến hành vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ. Tuy nhiên, chính vì là bệnh viện lớn, vì vậy các chị em khi đến đây tiến hành phẫu thuật, đều phải xếp hàng chờ lấy số, làm thủ tục vô cùng phức tạp. Khiến các chị em cảm thấy mệt mỏi.

Thời gian gần đây, các chị em thay vì tiến hành vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ. Đã “ rồng rắn” kéo nhau đến các cơ sở thẩm mỹ để tiến hành dịch vụ. Ở đó, việc xử lý giấy tờ cũng nhanh chóng và đơn giản hơn. Và chất lượng cũng được đảm bảo hơn.

Vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Chỉ xin lưu ý với chị em một điều rằng, cùng áp dụng chung một dịch vụ, nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có chất lượng như nhau. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh, các chị em cần chú ý chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ, đáp ứng được các yêu cầu:

  • Được các ban ngành chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động
  • Có cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị được những thiết bị máy móc hiện đại
  • Có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, trình độ chuyên môn tay nghề cao
  • Đã từng tiến hành các ca vá màng trinh thành công trước đó

Vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Hy vọng bài viết vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ này hữu ích, giúp các chị em có thêm những kiến thức cũng như hiểu biết cần thiết. Để có thể chọn cho mình được cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Bài viết trướcTreo chân mày ở Lai Châu
Bài kếTreo chân mày ở Quảng Ngãi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ