Vá màng trinh ở đâu

0
64
Cha ông ta có câu “chữ trinh đáng giá ngàn vàng”. Tuy nó không hoàn toàn là yếu tố quan trọng nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò cũng như giá trị vốn có của nó. Vì một vài nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan, khiến một số chị em không giữ được “màn bảo vệ” cho “tiểu công chúa” của mình. Dịch vụ phẫu thuật vá màng trinh ra đời, giúp các chị em khắc phục được tình trạng này. Vậy dịch vụ vá màng trinh là gì? Nên phẫu thuật vá màng trinh ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến màng trinh bị rách

Tuy xã hội ngày nay đã có cái nhìn “thoáng” hơn về vấn đề “trinh tiết”. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng chấp nhận người vợ của mình “mất” cái “ngàn vàng” trước đêm tân hôn. Đã có rất nhiều trường hợp  “cơm không lành, canh không ngọt” chỉ vì vấn đề “ cái ngàn vàng” ấy.

Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng, màng trinh bị rách là do đã quan hệ tình dục trước đó. Vì vậy có những cách nhìn nhận, đánh giá tiêu cực về người phụ nữ.

Vá màng trinh ở đâu

Tuy nhiên chúng ta cần hiểu một điều rằng: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màng trinh không được nguyên vẹn. Ngoài việc từng quan hệ tình dục. Thì những người có màng trinh mỏng, nằm sát mép ngoài, trong quá trình vận động thể thao mạnh, hoặc tai nạn, rất dễ khiến cho màng trinh bị rách. Và cũng không ít trường hợp bẩm sinh đã không có màng trinh.

Vá màng trinh bằng cách nào? Nên phẫu thuật vá màng trinh ở đâu?

Cùng với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ vá màng trinh ra đời, giúp các chị em tìm lại “lớp bảo vệ” khi xưa cho “cô bé”.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Vá màng trinh là tiểu phẫu đơn giản, bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Các bác sĩ sẽ thực hiện khâu đóng màng trinh bị rách lại. Mà không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vá màng trinh ở đâu

Phương pháp này hiện đang được áp dụng khá phổ biến, ở các thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng như nhau. Để có thể có ca phẫu thuật an toàn, và đạt được kết quả cao nhất. Thì việc vá màng trinh ở đâu là rất quan trọng.

Vá màng trinh ở đâu

Các chị em trước khi tiến hành phẫu thuật, cần chú ý chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng:

  • Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Được trang bị các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến hiện đại. Để ca phẫu thuật được tiến hành trong môi trường an toàn tuyệt đối.
  • Có đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Đã từng tiến hành các ca vá màng trinh thành công trước đó.

Vá màng trinh ở đâu

Hy vọng thông qua bài viết “vá màng trinh ở đâu”, các chị em sẽ có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Và có thể chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Để có được kết quả phẫu thuật như ý muốn.

Chúc các chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bài viết trướcVá màng trinh
Bài kếVá màng trinh ở TPHCM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ