Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

0
420
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn so với nâng mũi Hàn Quốc là gì và chúng giúp nâng tầm nhan sắc của chị em như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụnƯu điểm của nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn ra sao

Khi công nghệ nâng mũi ra đời, chị em Việt nổi lên trào lưu nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc với một miếng sụn nhận tạo đặt vào trong sống mũi để nâng dáng mũi cao lên.

Thời gian đầu sau khi nâng mũi, dáng mũi thanh cao rất đẹp, khuôn mặt nhìn sang và sáng nên chị em rất hài lòng với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Thế nhưng, qua một thời gian thì công nghệ này bộc lộ những nhược điểm là: lộ sóng mũi và bóng đỏ đầu mũi, đặc biệt đối với những chị em có da mũi mỏng.

Vì thế mà các bác sĩ đã nghiên cứu và sáng chế ra một công nghệ bổ sung  trong nâng mũi là nâng mũi bọc sụn bằng việc sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Bác sĩ vẫn cắt gọt sụn nhân tạo cho vừa với dáng mũi khách hàng trước phẫu thuật
  • Trong khi phẫu thuật, bác sĩ bóc tác sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi để tránh bóng đỏ đầu mũi sau này

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Như vậy, khi chị em nâng mũi bọc sụn thì vừa có dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt và không phải lo về những rủi ro thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc thông thường.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM được nhiều chị em tin tưởng tìm đến khi có ý định cải thiện mũi tẹt, mũi nõ của mình trở lên cao ráo, sang trọng.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụnƯu điểm của nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn dáng mũi, độ cao hài hòa với khuôn mặt cho khách hàng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Chị em có thể tham khảo những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của khách hàng đã thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để tham khảo nhé.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TP. HCM, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi ca thẩm mỹ mũi. Đây cũng chính là “niềm tự hào và danh dự nghề nghiệp” mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn tâm niệm khi mở trung tâm thẩm mỹ của riêng mình để hỗ trợ chị em đẹp và đẹp hoàn hảo mỗi ngày.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn tự thân là gì
Bài kếNâng mũi bọc sụn có tốt không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ