[UPDATE] BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA THÙY ANH VÀ CÁCH TÍNH CHI PHÍ TRÊN MỖI CASE NIỀNG RĂNGHôm nay tôi xin cập nhật bảng giá niềng răng năm 2021 tại Nha khoa Thùy Anh. Trong đó, chúng tôi cũng sẽ dẫn chứng về các trường hợp lâm sàng cụ thể đã thực hiện niềng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách tính chi phí, cũng như liên hệ với trường hợp của mình khi thực hiện niềng răng tại các cơ sở của chúng tôi.
Đây là bảng giá cố định, và với mỗi một dịp đặc biệt chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng để các bạn có thể thuận lợi hơn trong việc tiếp cận dịch vụ.
Các bạn cũng có thể truy cập vào website nhakhoathuyanh.com để xem thêm về các chương trình khuyễn mãi cũng như tìm hiểu về kiến thức niềng răng do đội ngũ chuyên môn của chúng tôi biên tập và thẩm duyệt.
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318
———————–
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 – Yên Lãng – Đống Đa – HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Nguồn: https://ngomonghung.vn

49 bình luận

  1. Bs ơi, hai hàm răng của cháu hơi hô, nhưng hai răng cửa to hơn những cái khác thì khi niềng có sao không ạ?

  2. Xin chào bác SĨ răng e đều thẳng nhưng răng cửa e bị thưa, e muốn niềng răng một hàm chi phí như thế nào ạ

  3. Bác sĩ Cho e hỏi là chụp x quang thấy răng khôn mọc ngầm dưới nướu không thấy thì có nên nhổ không bs hay là để yên đó luôn, hiện tại không xảy ra triệu chứng đau gì cả. Nếu răng khôn mọc ngầm như vậy mà các răng hàm mọc đều chắc khoẻ không có hiện tượng bị xô đẩy thì răng khôn cũng không thể nào đẩy được đúng không?

  4. Em bị bẻ mất cái rănh nanh hàm dưới do mọc nẫy sâu vào trong lợi giờ muốn niềng để kéo cho hết khe hở có được không bác sĩ

  5. Chị cho em hỏi. Do hồi nhỏ em bị lung lay răng nanh mà k nhổ. Dẫn đến mọc răng khểnh. Và giờ em bị gãy răng đó. Và vẫn còn răng khểnh thì e nên niềng ntn ạ??

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*