Tụt núm vú bẩm sinh

0
461
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Tụt núm vú bẩm sinh là hiện tượng gặp ở 10% chị em phụ nữ ở Việt Nam theo một thống kê gần đây. Những nguy cơ mà tình trạng này có thể xảy ra với chị em và cách giải quyết chúng sẽ được chúng tôi cung cấp tới bạn đọc ngay dưới đây.

 

Tụt núm vú bẩm sinh

Nguy cơ từ tình trạng tụt núm vú bẩm sinh

Trước tiên, phải khẳng định rằng tình trạng tụt núm vú bẩm sinh không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển kích cỡ của bầu ngực. Tuy nhiên tình trạng này lại ảnh hưởng rất lớn để thẩm mỹ vùng ngực bởi núm vú là một trong 3 bộ phận quan trọng cấu thành nên vẻ đẹp của núi đôi gồm bầu ngực, quầng vú và núm vú.

Tiếp theo, tụt núm vú bẩm sinh ảnh hưởng tới tâm lý của chị em nhất là khi đến độ tuổi trưởng thành, yêu đương và kết hôn. Luôn trong tâm trạng lo lắng bản thân mình không hoàn hảo, lại lo sợ người yêu tương lai sẽ biết được điều này nên rất nhiều chị em đã ngại ngùng, thu mình lại trong tình yêu.

Tụt núm vú bẩm sinh

Tụt núm vú bẩm sinh có thể làm mất một phần cảm xúc khá lớn khi yêu vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học núm vú chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác hỗ trợ tốt cảm xúc khi yêu.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tụt núm vú bẩm sinh

Nguy cơ lớn nhất và tiềm tàng nhất từ tình trạng tụ núm vú bẩm sinh đó chính là khó hoặc không thể cho con bú sau này. Em bé bị thiếu sữa mẹ sẽ là thiệt thòi lúc mới chào đời trong khi mẹ có nguy cơ bị tắc tia sữa cục bộ gây sưng, đau nhứ vùng ngực nghiêm trọng.

Khi bị tụt núm vú bẩm sinh giải quyết như thế nào?

Tình trạng tụt núm vú bẩm sinh có thể dễ dàng nhận ra ở độ tuổi dậy thì khi mà núm vú  đang phát triển hoặc đã phát triển hoàn thiện, không tăng kích cỡ nhưng mà núm vú vẫn bị tụt vào trong.

Tụt núm vú bẩm sinh

Giải quyết tình trạng này không quá khó, khi đủ 18 tuổi hoặc khi ngực đã hết phát triển thì đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp kéo núm vú tụt hiệu quả nhất.

Tụt núm vú bẩm sinh

Mô phỏng kỹ thuật của bác sĩ khi kéo núm vú bị thụt

Tụt núm vú bẩm sinh

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang kéo núm vú thụt cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, kỹ thuật này được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện bằng cách dùng một dụng cụ chuyên dụng để kéo núm vú bị tụt ở bên trong ra ngoài, sau đó dùng chỉ để khâu cố định lại nhằm tránh núm vú bị tụt trở lại bên trong.

Tụt núm vú bẩm sinh

Sau khoảng 1 tuần thì chị em quay trở lại tái khám, cắt chỉ. Lúc này núm vú đã trở về trạng thái hoàn toàn bình thường để bầu ngực đẹp, thực hiện đầy đủ các chức năng làm vợ, làm mẹ của chị em phụ nữ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao
Bài viết trướcChữa bệnh tụt núm vú
Bài kếDụng cụ hút núm vú bị tụt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ