Tự nhiên bị sụp mí mắt

0
223
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Tự nhiên bị sụp mí mắt là vì lý do gì và có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Ngày hôm trước em vẫn bình thường nhưng sáng nay ngủ dậy thì mắt bị sụp xuống nửa con mắt luôn. (Hải Yến, 20 tuổi)

Tự nhiên bị sụp mí mắt

Vì sao tự nhiên bị sụp mí mắt

Thân chào bạn Hải Yến

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời ngay dưới đây.

Ở độ tuổi 20 của bạn hay bất kỳ một độ tuổi nào khác có thể xảy ra tình trạng tự nhiên bị sụp mí mắt sau một đêm ngủ dậy mà bản thân không hiểu nguyên nhân vì sao. Theo các chuyên gia thì tình trạng này có thể do một hoặc nhiều những nguyên nhân sau đây:

Tự nhiên bị sụp mí mắt

  • Do nhược cơ nâng mi
  • Do tác động của dây thần kinh
  • Có thể tư thế ngủ không đúng làm ảnh hưởng tới mí
  • Đêm hôm trước bạn mất ngủ, trằn trọc suy nghĩ cả đêm hoặc khóc quá nhiều
  • Ảnh hưởng từ lối sống thức khuya, xem ti vi, các thiết bị điện tử quá nhiều,…

Trong trường hợp này thì Hải Yến không nên quá lo lắng, soi gương hay dụi mắt quá nhiều vì những hành động này không làm mí mắt bị sụp trở lại bình thường mà có thể làm vấn đề trở lên trầm trọng hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tự nhiên bị sụp mí mắt

Bạn cần bình tĩnh, sinh hoạt và làm việc bình thường trong ngày hôm đó để coi mắt có trở lại bình thường không. Nếu trở lại bình thường thi bạn không có gì phải lo lắng hết, chỉ cần thay đổi lối sống, chế độ làm việc, ngủ nghỉ điều độ và khoa học hơn.

Ngược lại, nếu như mí mắt vẫn bị sụp, không có dấu hiệu cải thiện thì lúc này bạn nên đến tư vấn bác sĩ để tìm nguyên nhân chính của tình trạng này cũng như biện pháp giải quyết phù hợp nhất.

Bị sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc tuổi tác thì làm thế nào?

Nếu như chị em bị sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc tuổi tác thì cần tới bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám, tư vấn phương pháp hỗ trợ bằng công nghệ y học hiện đại càng sớm càng tốt.

Tự nhiên bị sụp mí mắt

Tự nhiên bị sụp mí mắt

Tùy vào tình trạng sụp mí, tuổi tác, nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ có những can thiệp như: cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, treo chân mày,… để mang lại đôi mắt sáng nhẹ nhàng, không còn dấu hiệu của sụp mí. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài trong nhiều năm, thậm chí hiệu quả dài lâu trong một số trường hợp.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt phải làm sao
Bài viết trướcTật sụp mí mắt bẩm sinh
Bài kếBài tập chống sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ