Treo chân mày Youtube

0
424
Gợi ý bạn đọc:treo chân mày
treo chân mày đẹp hiệu quả treo chân mày

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày giúp khắc phục khuyết điểm, sở hữu hàng chân mày thu ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

treo chân mày

Treo chân mày Youtube của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có video bác sĩ tiểu phẫu cho khách hàng rất khéo léo, sau phẫu thuật gần như không nhìn thấy đường chỉ khâu và sẹo đâu. Tôi muốn biết giá bao nhiêu để chuẩn bị trước khi đến thăm khám. (chị Ngọc Hiền, 37 tuổi)

Treo chân mày Youtube

Treo chân mày Youtube là gì

Thân chào chị Ngọc Hiền,

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Treo chân mày Youtube

Để cho khách hàng có thêm thông tin tham khảo về tay nghề, kỹ thuật thẩm mỹ, trên Youtube chúng tôi có danh sách những phẫu thuật thẩm mỹ mà bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện.

Chị em có thể thấy những phẫu thuật thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp đều được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện rất nhẹ nhàng, khâu thẩm mỹ giấu sẹo hoàn hảo, thậm chí gần như không nhìn thấy sẹo giống như video về treo chân mày Youtube mà chị đã tham khảo.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thời gian thực hiện treo chân mày khoảng 15 phút và video tóm tắt những thao tác cơ bản nhất trong quá trình phẫu thuật để chị em tham khảo.

Treo chân mày YoutubeĐầu tiên, bác sĩ đo vẽ vùn da sát chân mày cần treo – loại bỏ để chân mày ao hơn, không còn tình trạng sụp mí.

Treo chân mày Youtube

Tiếp theo thì thoa thuốc sát trung toàn bộ khuôn mặt và tiêm gây tê

Treo chân mày YoutubeTiến hành tiểu phẫu, rạch da gây tế, sau đó khâu thẩm mỹ
Treo chân mày YoutubeSau khi tiểu phẫu, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khâu một cách vô cùng khéo léo, sát chân mày nên gần như không hề thấy sẹo và thậm chí không hề sưng nề như chúng ta thấy trong hình.

Giá treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay là 8 triệu đồng, bao gồm tất cả các dịch vụ tronj gói khi phẫu thuật kể trên. Ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác sau phẫu thuật.

Chúng tôi rất mong sớm gặp chị Ngọc Hiền tại trung tâm để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho chị nhé. Chị vui lòng liên hệ trực tiếp Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để đặt lịch trước, tránh mất thời gian chờ đợi nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
Bài viết trướcHình ảnh treo chân mày
Bài kếChữa sưng mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ