Hàng chân mày khi so với các bộ phận khác trên gương mặt có phần “nhỏ bé” và “mờ nhạt”. Tuy nhiên, chỉ với một chút thời gian và sự khéo léo, bạn có thể “biến hóa” đôi chân mày để làm tôn lên nhan sắc của bản thân. Vậy gương mặt tròn thì nên kẻ chân mày như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết Treo chân mày ở Gia Lai các bạn nhé.

Mặt tròn thì nên để chân mày kiểu gì?

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Treo chân mày ở Gia Lai

Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo khoảng cách từ chân mày đến mắt để tránh phạm vào điều kỵ trong tướng pháp – đó là chân mày quá sát mắt. Nhiều chị em không may sở hữu hàng chân mày “xập xệ” cũng đã quyết định đi treo chân mày ở Gia Lai để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như giúp hàng chân mày trông cao và thanh thoát hơn.

Treo chân mày ở Gia Lai

Do tính chất đặc trưng của khí hậu và đất đai, Gia Lai có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển nông – lâm nghiệp, mang lại giá trị kinh tế rất cao. Không chỉ thế, chính địa hình cao lại nhiều sông suối tại đây cũng mang lại tiềm năng thủy điện cực kỳ lớn. Tính đến nay, Gia Lai chính là tỉnh có nhiều công trình thủy điện nhất cả nước, nổi tiếng là thủy điện Yaly và Sesan, An Khê – Ka Nak, v.v.

Treo chân mày ở Gia Lai

Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây vẫn chưa có điều kiện để phát triển. Ngoài các cơ sở nhỏ phục vụ tạo mẫu tóc, làm móng, chăm sóc da, massage thư giãn, v.v thì chưa có cơ sở nào chuyên về PTTM hay treo chân mày ở Gia Lai. Sở Y Tế tỉnh cũng đã xác nhận chưa có cơ sở nào được cấp phép thực hiện các dịch vụ “dao kéo”.

Treo chân mày ở TP HCM

TP HCM không chỉ nổi tiếng là trung tâm kinh tế lớn nhất nước mà còn được biết đến như kinh đô PTTM của Việt Nam. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, với đầy đủ quy mô ở tại đây. Nổi bật là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Địa chỉ: 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM) – “địa chỉ” ruột của nhiều khách hàng PTTM và là điểm đến đáng tin cậy cho các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Gia Lai.

Treo chân mày ở Gia Lai

Thẩm mỹ viện có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Trang thiết bị hiện đại, được Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ
  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Gia Lai có thể yên tâm

Treo chân mày ở Gia Lai

  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn
  • Luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ treo chân mày ở Gia Lai. Hiện thẩm mỹ viện đang có chương trình Giảm giá 50% tất cả dịch vụ, chị em hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *