Treo chân mày là gì

0
514
Gợi ý bạn đọc:treo chân mày
treo chân mày đẹp hiệu quả treo chân mày

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày giúp khắc phục khuyết điểm, sở hữu hàng chân mày thu ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

treo chân mày

Treo chân mày là gì vậy thưa bác sĩ? Tôi năm nay 40 tuổi, có phần đuôi chân mày và mí mắt hơi sụp nên muốn đi thẩm mỹ mắt. Có người nói tôi nên đi cắt mí mắt nhưng người khác lại nói chỉ cần treo chân mày thôi là được rồi. (chị Nguyễn Hà, TP. HCM)

Treo chân mày là gì

Treo chân mày là gì có tốt không?

Thân chào chị Nguyễn Hà,

Cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của chị khi gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Trong trường hợp đuôi chân mày và mí mắt hơi sụp của chị thì nên đi cắt mí mắt hay treo chân mày thì không thể qua miêu tả qua thư mà có thể kết luận chính xác được.

Treo chân mày là gì

Chị cần đến tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để biết được tình trạng tổng quan của mắt và mặt, cơ địa, tình trạng da mắt,… để biết nên áp dụng phương pháp nào là phù hợp nhất. Vì chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới có đủ trình độ chuyên môn để kết luận điều này, mọi lời khuyên của mọi người về thẩm mỹ mắt chỉ là tham khảo.

Chắc hẳn chị đã biết về kỹ thuật cắt mí mắt thông qua tên gọi của chúng: cắt bỏ phần da mí mắt dư thừa và khâu thẩm mỹ. Còn về treo chân mày chắn hẳn vẫn còn khá lạ lẫm nên chị muốn tham khảo đúng không ạ. Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho chị ngay dưới đây:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Treo chân mày là gì

  • Treo chân mày được áp dụng cho những chị em tuổi từ 40 trở lên mà có da phần chân mày dư nhiều, chảy xệ xuống làm chân mày và đuôi mắt cũng sụp theo. Ngoài ra nó cũng được áp dụng trong trường hợp có sẹo sát chân mày (trên hoặc dưới) để loại bỏ phần sẹo xấu này.

Treo chân mày là gìTreo chân mày là gì

Treo chân mày là gì

  • Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành “treo” – loại bỏ phần da sát chân mày trên hoặc dưới sau đó thì khâu thẩm mỹ lại để giúp chân mày cao ráo, trẻ trung hơn.

Treo chân mày là gìTreo chân mày là gì

Tiểu phẫu này đơn giản, nhẹ nhàng hơn so với cắt mí mắt, nhưng như đã nói ở trên thì chỉ qua miêu tả sơ lược về tình trạng lão hóa mắt của chị thì chưa biết được chị nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào.

Treo chân mày là gì

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có địa chỉ số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM, chị Nguyễn Hà vui lòng liên hệ Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932 .777để đặt lịch đến tư vấn, thăm khám trước nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng chân mày cao lên
Nâng chân mày bằng chỉ

Lưu

Bài viết trướcGiá treo chân mày
Bài kếCắt treo lông mày
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ