“Ông xã em, khi nghe vợ đi thẩm mỹ thì e sợ, dè chừng, tỏ ý ngăn cản, nhưng khi vợ thẩm mỹ về đẹp thì tấm tắc khen ngợi, tự hào vì có vợ đẹp. Anh chồng em là như thế! Sau khi bấm mí Hàn Quốc về, chồng cứ khen em trẻ như gái 18, đi đâu cũng “chảnh chọe” khoe vợ với mọi người” – H.H.H (Chủ tiệm vàng, Cần Thơ) chia sẻ niềm vui sau khi bấm mí về.

hhh bấm mí Hàn QuốcSau khi bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt chị H có 2 mí rõ ràng, giúp cho gương mặt trông trẻ ra vài tuổi

Đôi mắt quyết định đến 80% vẻ đẹp gương mặt

H.H.H tự làm chủ một tiệm kinh doanh và buôn bán vàng, chị từng tâm sự, bán hàng cần nhất là gương mặt sáng với đôi mắt trẻ trung để lấy thiện cảm và thu hút khách hàng. Ý thức về điều đó, Chị H quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn và chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho đôi mắt của mình.

hhh bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt của chị H trước khi thẩm mỹ vốn không được rõ mí, tuy nhiên đường nét đã sẵn có, chỉ cần can thiệp bằng phương pháp bấm mí thì sẽ tạo nếp mí rõ đều, có chiều sâu

hhh bấm mí Hàn Quốc

Trước khi bấm mí, chị H thường lựa chọn trang điểm đậm, chấm phá vài nét lên đường mí để che đi khuyết điểm không rõ mí của mình.

Vì đôi mắt quyết định đến 80% vẻ đẹp gương mặt nên chị H tìm hiểu rất kĩ địa điểm uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Sau khi tham khảo trên các trang mạng, báo chí, người quen giới thiệu… chị quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây, chị đã thực sự được thay đổi.

Trẻ như gái 18 sau khi bấm mí

Đã qua vài tháng sau khi bấm mí, chị H vẫn thường xuyên chia sẻ hạnh phúc của mình đến mọi người xung quanh bằng những tấm hình selfie “xuất sắc”.

hhh bấm mí Hàn Quốc

hhh bấm mí Hàn Quốc

H.H.H tự tin Selfie với đôi mắt cuốn hút của mình sau bấm mí

hhh bấm mí Hàn Quốc

hhh bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt chị H dù nhìn xa hay nhìn gần đều thấy rõ mí mắt. Chị rất hạnh phúc vì được chồng khen bấm mí về trẻ như gái 18.

hhh bấm mí Hàn Quốc

hhh bấm mí Hàn Quốc

hhh bấm mí Hàn Quốc

Đi chơi cùng bạn bè chị H cũng không quên khoe đôi mắt đẹp với nhiều kiểu chụp đáng yêu. Với đôi mắt 2 mí, nhan sắc của chị H nổi bật hơn hẳn so với những người bạn cùng lứa

Có thể nói, sự thay đổi này là động lực để chị H tự tin bán hàng mà không còn ngại ngùng khi nói chuyện với khách như trước kia. Hiện tại, chị cảm thấy cuộc sống của mình rất hạnh phúc, công ăn việc làm đều thuận lợi. Do vậy, chị bày tỏ lời cảm ơn đến Bác sĩ Hùng và tập thể nhân viên nhiệt tình tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp chị sở hữu được đôi mắt “vạn người mê” này.

hhh bấm mí Hàn Quốc

hhh bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mang lại nhan sắc trẻ trung và cuộc sống viên mãn hơn cho chị H

Nếu bạn cũng là một trong những người muốn thay đổi ngoại hình để cuộc sống trở nên thuận buồm xuôi gió như chị H, có thể gọi ngay đến hotline: 093.3001.300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ tư vấn và chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất nhé! Thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng nhấp tại đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *