“Lúc đầu nghe mấy bạn tư vấn bảo bấm mí xong là đẹp lên ngay, mình cũng không tin lắm. Mà giờ mình tin rồi. Thiệt cảm ơn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều lắm.” Chị N. H chia sẻ.

Chỉ bấm mí Hàn Quốc thôi mà N. H trông rạng rỡ và trẻ trung hơn bội phần

Muốn nổi bật, hãy đầu tư vào đôi mắt

H. H là một khách hàng rất đặc biệt của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi cô vốn đến đây không phải để phẫu thuật thẩm mỹ, mà chỉ là đi theo bạn để cô gái đó yên tâm hơn. Tuy nhiên, sau khi nghe các nhân viên tư vấn cho bạn mình, N. H cảm thấy rất thích thú và cô đã quyết định bấm mí Hàn Quốc để thay đổi đôi mắt 1 mí của mình.

Đôi mắt 1 mí khiến N. H lúc nào trông cũng buồn bã và kém thu hút.

“Cơn mưa” lời khen sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc thật sự đã “thổi hồn” cho đôi mắt của N. H. Giờ đây, đôi mắt cô không chỉ đều đẹp, cân đối mà còn rất thu hút. Lúc nào nhìn vào đôi mắt của N. H cũng thấy lấp lánh những niềm vui chứ không còn vẻ buồn bã như trước.

Đôi mắt 2 mí đã tạo điểm nhấn cho gương mặt N. H, mang lại một luồng sức sống mới giúp cô luôn trông thật tự tin, năng động.

Trang facebook trước đây vốn rất ít lượt bình luận thì giờ đây cũng tấp nập lời khen. Nhiều người tinh ý nhận ra cô bạn đã có sự thay đổi ở đôi mắt. Và ai cũng công nhận bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn đúng đắn của N. H.

Mỗi tấm ảnh selfie của cô đều nhận được vô số lời khen – điều mà trước đây chưa từng có.

“Sau khi bấm mí Hàn Quốc, mình thích chụp ảnh lắm. Ngày nào không selfie là không được. Thật may là hôm ấy quyết định đi cùng nhỏ bạn đến chỗ Bác sĩ Hùng. Từ trước đến giờ, chưa khi nào mình hạnh phúc như vậy. Mình thấy tự tin hơn, được nhiều người chú ý hơn. Cuộc sống thật sự là tràn đầy màu sắc chứ không còn một màu như trước nữa.” N. H tâm sự.

Từ ngày có đôi mắt đẹp, selfie trở thành sở thích của N. H. Và ai cũng đồng ý rằng N. H selfie trông rất ăn ảnh.

Chỉ sau 15 phút thôi, bấm mí Hàn Quốc đã giúp N. H tô vẽ cho nhan sắc thêm xinh và tô màu cho cuộc sống thật thi vị. Không chỉ riêng N. H mà còn có rất nhiều khách hàng khác đã trải nghiệm sự “kỳ diệu” của phương pháp này (xem chi tiết tại đây). Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy nhấc máy và gọi ngay về hotline 093.3001.300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *