Tin Tức Nóng Mới Nhất Ngày 28/3/2022 | Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế GiớiTin Tức Nóng Mới Nhất Ngày 28/3/2022 | Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới
link đăng ký kênh “DÂN VIỆT 247” :
Kênh Dân Việt 247 cung cấp những tin tức thời sự Việt Nam,Thời Sự Hoa Kỳ, thời sự quốc tế, tin tức chính trị, quân sự, an ninh, văn hóa, xã hội, … cập nhật liên tục 24h trong ngày.
Cảm ơn các bạn đã xem video, hãy đăng ký kênh để nhận được những video mới nhất và nhanh nhất
Đừng quên like và chia sẻ để ủng hộ người làm chương trình
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nguồn: https://ngomonghung.vn

19 bình luận

 1. ngày xưa các tiền nhân thường nói ((suong cavo loài)) không biết có chuẩn mực chưa ?nhung với tôi chỉ xác nhận giới văn nghe sỹ (khong phải là tất cả) thay tình như thay đồ lót??? nói vậy có gì không đung mong các bạn bỏ qua! tôi trên70 rồi không thể đòi co mong mọi người cảm thông nhe!!!!??????

 2. Lua đảo và tham nhũng chưa đưa nào bị tu hình nên tu tuong chỉ đạo xuyên suốt của sâu mọt là: hy sinh đoi bố cung co doi con !!!!???boi vậy chúng bỏ tiền mua quan ,khi gần chuyển đổi vị trí chúng lại bán chức (mot mũi tên trúng nhiều đích ???đat nước này ban loạn lên cũng vì đó? Khi nào giải quyết dứt điểm cái gốc của mọi vấn đề hoặc nguyên nhân của mọi nguyên nhân thì tất yếu đat nước ta sẽ mạnh mẽ hơn nhiều????

 3. Các ông to bà nhón cùng các quan tích cuc tham nhũng để nuôi cái lỗ ôi quan ỏi sống và chết cũng chỉ do cái lỗ mà thôi nhủng vì cái lỗ mà ngồi tù và mất hết tất cả thì nhuc lãm quan ỏi

 4. Who có giống ….học viện quân y Việt Nam và Việt Á ? Hay Việt Á và học viện quân y Việt Nam có phải là " mô hình hoạt động của Who " ? Đững vẽ voi vẽ chuột nữa hạ hàm xuống và giải nghệ ngay !

 5. Tình hình xuất hiện BA.2 là gì ? Không nhẽ các nhà khoa học luôn bác bỏ các vacxin đã dùng để " xóa trách nhiệm " với các hoạt động phòng chống dịch trước ? Nếu như vậy thì loài người luôn phải chạy theo vacxin để " cúng tiền cho các tập đoàn sản xuất vacxin và các nhà khoa học " của WHO ? Đây có phải là : " một chiêu trò hốt bạc " của W…ho không ? Mong có câu trả lời từ vị chủ tịch W …ho cho rõ ràng về chuyên môn vì người dân thế giới đã quá mệt mỏi với WHo từ lúc tổ chức này xuất hiện đến nay càng ngày càng " phản động " với nhân loại !

 6. Cần loại bỏ những kẻ mang danh Học Viện Quân Y nghiên cứu khoa học mà dối dân lừa Đảng ăn tàn bạo trên nỗi khổ đau của người khác tử hình làm gương cho kẻ khác

 7. Việt Nam mà từ hình cán bộ xã
  Còn lâu.no nói cho dân vui thôi.xong đó lại nói có công cách mạng, rồi Huế cả làng.no chuyên tên tội này sang tình khác, rồi đến ngày bầu cử lại tiếp tục bầu làm bí thư tiếp nhé
  VN chuyen chơi trò khỉ này nhé các bạn ơi

 8. Người của Đảng của dân ở môi trường học tập nghiên cứu trong phòng điều hoà, không phải rèn luyện nơi chiến trường phải đổ mồ hôi, hay lao động trực tiếp ngoài trời nắng mưa, như nhiều Tướng Tá hay các sỹ quan khác, khi nhà nước và nhân dân gặp hoa số cán bộ này lại giả tạo hàng hóa, đi ngược lại ý nguyện lòng dân phản bội lại Đảng CSVN, hãy nghiêm khắc tự phê bình mình và nhận hình thức kỷ luật cho xứng với oan hồn các Cán bộ chiến sỹ trong toàn quân nhiều thế hệ và người đã khuất do dịch bệnh có thể nhân loại chấp nhận được.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*