Thu nhỏ vùng kín

0
1267
Gợi ý bạn đọc:thu hẹp vùng kín
thu nhỏ vùng kín xuống cấp thu hẹp vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thu hẹp vùng kín

Thu nhỏ vùng kín sau sinh thường nhiều lần – cách nào hiệu quả và an toàn nhất. Chị em tham khảo để đời sống tình dục viên mãn, hạnh phúc gia đình bền lâu.

Thu nhỏ vùng kín

Chị Kiều Oanh (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng với nội dung xoay quanh vấn đề thu nhỏ vùng kín.

“Tôi năm nay 35 tuổi, công việc chính là nội trợ của gia đình. Hai vợ chồng hòa thuận lại có điều kiện kinh tế tốt nên tôi sinh liền 3 đứa con chỉ trong vòng 7 năm. Sức khỏe và vóc dáng của tôi đều ổn nhưng chỉ có vùng kín thì tôi cảm thấy bị giãn khá rộng (vì tôi sinh thường hết). Tôi có tâm sự với chồng và anh ấy cũng thừa nhận là không còn cảm giác “khăng khít” như trước kia. Hai vợ chồng tôi đang có ý định đi thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện. Tuy nhiên tôi ngại đụng dao kéo vào vùng này, không biết bên Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng có phương pháp thu nhỏ vùng kín nào mà không dùng phẫu thuật không?”

Trả lời về câu hỏi thu nhỏ vùng kín từ Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Chào chị Kiều Oanh. Chúng tôi trước tiên chúc mừng chị vì có một gia đình hạnh phúc và 3 thiên thần đáng yêu. Và chúng tôi cũng rất thông cảm với tình trạng vùng kín bị giãn rộng của chị.

Như trong email của chương trình, chị cũng dường như nhận ra việc vùng kín bị giãn rộng của mình là do sinh thường nhiều lần liên tiếp. Đó là 1 trong những nguyên nhân, ngoài ra thì theo quy luật lão hóa thông thường thì phụ nữ sau tuổi 30 việc vùng kín bị giãn rộng là chuyện không tránh khỏi. Rất mong là chị đã sớm nhận ra sự thay đổi này và mong muốn đi thu nhỏ vùng kín để lấy lại tự tin trong quan hệ tình dục cũng là giữ gìn hạnh phúc gia đinh.

Thu nhỏ vùng kín

Phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn mà chị nhắc tới cũng là 1 trong những biện pháp thu nhỏ vùng kín quen thuộc tại các bệnh viện trước kia và hiện nay. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ cắt bỏ 1 phần da, mô chùng nhão ở cửa âm đạo và sau đó khâu thẩm mỹ lại.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tất nhiên do đụng dao kéo nên phương pháp này không tránh khỏi đau, chảy máu và phải kiêng quan hệ tới tận 2 tháng. Hơn nữa thì may thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ có tác dụng thu hẹp vùng kín bên ngoài (cửa mình) chứ không thu hẹp bên trong

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Nếu trước kia chị Oanh muốn thu nhỏ vùng kín thì vẫn phải may thẩm mỹ tầng sinh môn dù ngại đụng dao kéo. Tuy nhiên, hiện nay thì chị không còn phải lo lắng về điều này nữa khi mà có công nghệ thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật.

Công nghệ này sử dụng máy hỗ trợ y khoa đưa đầu máy vào sâu trong âm đạo và chiếu ra các tia lazer ở tần số nhất định để làm săn các cơ chảy xệ, lão hóa ở âm đạo. Đồng thời chúng tăng sinh collagen làm vùng kín săn chắc, tăng độ đàn hồi, dẻo dai trong quan hệ tình dục.

Có nhiều đời máy thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật đã ra đời và hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Petit Lady Action II – nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và sinh lý vùng kín của chị em.

Thu nhỏ vùng kín

Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng từ khi nhập khẩu chính hãng Petit Lady Action II đã điều trị thu nhỏ vùng kín cho rất nhiều chị em sau tuổi 30, chị em sau sinh để lấy lại sự tự tin và hạnh phúc đích thực trong quan hệ tình dục.

Chị Kiều Oanh vui lòng liên hệ và sắp xếp thời gian cụ thể để cùng ông xã tới tư vấn và điều trị thu nhỏ vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi rất vui lòng được đón tiếp chị.

Mời các bạn theo dõi tiếp những thông tin hữu ích khác về cùng chủ đề như:
Thâm vùng kín
Cách làm hồng vùng kín tự nhiên
Bài viết trướcCách làm hồng vùng kín đơn giản
Bài kếVùng kín thâm đen
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ