Thu nhỏ quầng vú và núm vú

0
452
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ quầng vú
thu nhỏ quầng vú hiệu quả thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa khắc phục tình trạng quầng ngực thâm đen, lan ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú và núm vú có ảnh hưởng gì tới ngực không thưa bác sĩ? Em mới sinh một bé và dự định sinh bé tiếp theo nên hơi lo ngại thẩm mỹ này có thể ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. (chị Minh Hà, 27 tuổi)

Thu nhỏ quầng vú và núm vú

Thu nhỏ quầng vú và núm vú có ảnh hưởng tới việc cho con bú không 

Thân chào chị Minh Hà,

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi về việc thu nhỏ quầng vú, núm vú có ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này hay không, chúng tôi sẽ có câu giải đáp ngay dưới đây.

Việc cho con bú là nhiệm vụ cao cả của mẹ để tăng cường tình cảm khăng khít giữa 2 mẹ con cũng như đảm bảo những dinh dưỡng tốt nhất cho bé trong những tháng đầu đời. Sữa mẹ được tiết qua tuyết sữa từ bầu ngực tới bé thông qua núm vú. Vì vậy mà lo lắng của chị Minh Hà về việc thu nhỏ núm vú và quầng vú có thể ảnh hưởng tới việc cho con bú là có cơ sở.

Thu nhỏ quầng vú và núm vú

Tuy nhiên, chị Minh Hà và chị em khác có cùng lo lắng có thể hoàn toàn yên tâm về việc thu nhỏ quầng vú và núm vú sẽ không ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. Bởi vì trong thao tác thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ chỉ bóc tách lớp da bên ngoài của núm và khâu thẩm mỹ  lại. Trong khi đó các tuyến sữa nằm ở chính giữa núm vú nên sẽ không có bất kỳ đụng chạm nào.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu nhỏ quầng vú và núm vú

Vì vậy, khi núm vú và quầng vú lành hẳn sau thẩm mỹ thì chức năng của đầu ngực sẽ hoạt động trở lại hoàn toàn bình thường, trong đó có chức năng rất quan trọng là cho con bú sau này nếu như chị em có dự định sinh em bé.

Thực tế khi thu nhỏ quầng vú và núm vú còn hỗ trợ bé bú tốt hơn vì miệng của em bé mới sinh rất nhỏ, cần một đầu ngực nhỏ để có thể ngậm vừa và mút sữa. Có nhiều bà mẹ đã rất buồn vì con chê ti mẹ quá to, khó khăn trong việc bú và phải sử dụng máy hút sữa để có thể nuôi con bằng sữa mẹ.

Thu nhỏ quầng vú và núm vú

Thu nhỏ quầng vú và núm vú giúp cải thiện tình cảm vợ chồng nồng nàn hơn

Thu nhỏ quầng vú và núm vú bác sĩ nào an toàn nhất 

Như vậy việc thu nhỏ quầng vú và núm vú không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới việc cho con bú sau này. Tuy nhiên, nếu như tay nghề của bác sĩ không khéo léo, không tuân thủ các quy định an toàn trong thực hiện tiểu phẫu thì có thể cắt qua tuyết sữa và ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này.

Thu nhỏ quầng vú và núm vú

Chính vì vậy mà việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ để thu nhỏ quầng vú và núm vú rất quan trọng, giúp cho chị Minh Hà và các chị em khác hoàn toàn yên tâm về thẩm mỹ này.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho chị em trong việc thăm khám và thực hiện thu nhỏ quầng vú và núm vú.

Thu nhỏ quầng vú và núm vú

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao cùng tâm niệm luôn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng sự hài lòng cho khách hàng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo bầu ngực cùng sự an toàn tuyệt đối.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu nhỏ quầng vú đầu vú
Bài kếThu nhỏ quầng thâm vú
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ