Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

0
480
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ núm vú
thu nhỏ núm vú hiệu quả thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú giúp chị em khắc phục tình trạng núm vú to, dài đồng thời tái tạo hình dáng núm vú hài hòa, cân đối với khuôn ngực.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ núm vú

Câu hỏi: “Em đang tính đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú bởi núm vú của em khá to so với tổng thể bầu ngực nên nhìn rất mất thẩm mỹ bác sĩ ạ. Không biết phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không và thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành vậy? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Ngọc Huyền, TP. Hồ Chí Minh)”.

Trả lời: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Ngọc Huyền vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không và thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào núm vú, nhằm giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng núm vú to, núm vú quá cỡ, núm vú dài, núm vú không cân xứng với bầu ngực,…để mang đến cho bạn một núm vú đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn như ý muốn.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một cách nhanh chóng mà không đau, không biến chứng. Còn vấn đề bạn đang thắc mắc là phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không thì phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú mà bạn lựa chọn để thực hiện thu nhỏ núm vú cho mình.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một thẩm mỹ viện thu nhỏ núm vú uy tín và chất lượng hàng đầu, phẫu thuật thu nhỏ núm vú không để lại cho bạn bất cứ một vết sẹo nào nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không bởi:

  • Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện một cách khéo léo với đường mổ thu nhỏ núm vú dưới chân núm vú nên vết sẹo nhỏ sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ được che dấu một cách khéo léo và rất khó nhìn thấy và vết sẹo này sẽ nhanh chóng mờ và hết hẳn một thời gian ngắn sau đó.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

  • Dưới sự hỗ trợ của công nghệ thu nhỏ núm vú tiên tiến, hiện đại, phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được bác sĩ Hùng thực hiện một cách chính xác tới từng milimet, hạn chế xâm lấn tới mức độ tối đa nên không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

  • Cùng với đó, khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ Hùng hướng dẫn cụ thể và tận tình cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, để vết thương của bạn sau thu nhỏ núm vú nhanh lành và không sẹo nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành?

Cùng với phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không? Bạn thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành thì vấn đề này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của bạn rồi cách chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú nhưng nhìn chung thì sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú khoảng 3 đến 5 là vết thương sẽ hết sưng, sau 7 ngày vết thương sẽ lành và bạn có thể tiến hành cắt chỉ và khoảng 1 tháng sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú là núm vú của bạn sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với bầu ngực như ý muốn.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Ngọc Huyền giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không và thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành? Nếu Ngọc Huyền còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu vú
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu
Bài kếThu nhỏ đầu vú nam
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ