Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

0
459
Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi bao nhiêu tiền thì đẹp thế các chị? Em năm nay 25 tuổi, ngực ngày càng to từ tuổi dậy thì và rất khó chịu với “của trời cho” này vì dường như ai gặp em cũng nhìn vào ngực và hỏi các chủ đề xung quanh về nó.” (Mỹ Duyên, Sài Gòn)

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Những ánh mắt và câu hỏi khiếm nhã vì ngực to bạn phải chịu đựng 

Ngoài việc chịu đựng vấn đề khó chịu, đau nhức vì ngực to quá khổ gây ra, những ai “may mắn” có được bộ ngực này còn phải chịu đựng sức ép về tinh thần khá lớn từ những ánh mắt và câu hỏi khiếm nhã của mọi người.

  • Ánh mắt mọi người, nhất là nam giới thường có xu hướng nhìn vào vùng ngực, nhất là ngực to và tất nhiên không ai cảm thấy dễ chịu khi có người cứ “nhìn chằm chằm” vào ngực mình như thế.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Người mẫu Ý Jordan Carver nổi tiếng bởi vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ. Tuy nhiên cô cho cũng từng bày tỏ ý định sẽ phẫu thuật thu nhỏ ngực nội soi

  • Khi bạn ngực to, bạn sẽ thường xuyên nhận được câu hỏi: Bạn đã đi nâng ngực phải không? Ở đâu? Tốn bao nhiêu tiền?,… Cho dù bạn đã hàng ngàn lần giải thích thì nhiều người sẽ dường như chẳng bao giờ tin đó là sự thật cho đến khi bạn thừa nhận mình đã nâng ngực dù không phải thế.
  • Tệ hơn, một số người có suy nghĩ bạn là người “không đoan trang”, kiếm sống bằng nghề “bán thân”,… nếu chẳng may bạn mặc đồ chỉ hơi hở ngực một chút  Và thực sự đây là sự xúc phạm rất lớn đối với những ai có ngực bự bẩm sinh.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi là như thế nào?

Ở Việt Nam, đa phần chị em có ngực nhỏ, tỷ lệ ngực to khá thấp. Nhưng ở một số nước châu Âu, tỷ lệ ngực to quá cỡ đôi khi gần bằng ngực nhỏ khiến cho thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi đông gần bằng nâng ngực nội soi.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Với thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp với phương pháp nội soi chuyên dụng để phóng đại các chi tiết vùng ngực lên màn hình để có những thao tác chính xác nhất khi phẫu thuật.

Kỹ thuật nội soi cũng giúp giảm thiểu những tổn thương liên quan đến vùng ngực, giảm đau và chảy máu trong khi phẫu thuật để hỗ trợ chị em mau lành, nhanh chóng có ngực đẹp sau thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi luôn được các bác sĩ ưu tiên lựa chọn trong thu nhỏ ngực thay vì phương pháp mở hở có thể gây sẹo và khó lành như trước kia.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi ở đâu đẹp? 

Vì là sự kết hợp giữa con người và việc điều khiển máy móc hiện đại nên thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi sẽ cần đến tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ cùng ê kíp phụ mổ chuyên nghiệp.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho chị em đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Tại đây, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám và tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực cách chính xác. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách làm thu nhỏ vòng 1
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu nhỏ ngực không cần phẫu thuật
Bài kếThu nhỏ ngực nam giới
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ