Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

0
555
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ đầu mũi
thu nhỏ đầu mũi hiệu quả thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật nâng mũi này được sử dụng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ? Em có đầu mũi khá to và thô nên muốn thẩm mỹ để chuẩn bị đón Tết. Nhưng em lo lắng đến đến Tết mà mũi chưa lành thì em không dám đi đâu mất . (Hải Anh, 21 tuổi)

thu-nho-dau-mui-sau-bao-lau-thi-dep-5

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp thế

Thân chào bạn Hải Anh,

Cám ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi về thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp, chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây nhé.

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu mà trong đó bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác cần thiết trên vùng đầu mũi, cánh mũi để thu gọn mũi một cách hoàn hảo, cân đối nhất. Thông thường bác sĩ tiến hành 3 thao tác cơ bản gồm:

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

  • Dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi nếu như đầu mũi to, thấp do sụn
  • Cắt hoặc cuộn cánh mũi trong trường hợp đầu mũi to do mô mềm 2 bên gây ra
  • Nếu như đầu mũi to do cả 2 lý do trên thì bác sĩ sẽ vừa kết hợp chỉnh sụn và chỉnh mô mềm để đầu mũi sau thu nhỏ có kết cấu cân đối.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Kết quả sau thu nhỏ đầu mũi gần như hiệu quả dài lâu vì bác sĩ tác động trực tiếp vào cấu trúc sụn, mô mềm vùng mũi. Phương pháp này cũng không sử dụng bất kỳ vật liệu nhân tạo nào như sụn silicon nâng sóng hay chất làm đầy filler nên chị em sẽ không lo ngại sự đào thải của chúng sau này.

Mũi sau khi thu nhỏ đầu mũi lành hẳn thì bạn hoàn toàn thoải mái trong việc sờ nắn, đụng chạm vùng này vì đây hoàn toàn là mũi thật của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Trong bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, nhất là thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, các bác sĩ luôn cố gắng giảm thiểu tổn thương cho khách hàng với những thao tác chính xác, nhanh chóng trong khi phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Chính vì vậy mà thời gian thẩm mỹ ngày càng thu gọn, chỉ từ 15 – 20 phút và thời gian lành sau đó cũng rất nhanh, chỉ từ 7 – 10 ngày là hành hoàn toàn. Với những ai có cơ địa khó lành thì cũng chỉ cần thời gian khoảng 14 – 20 ngày là mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Như vậy, lo lắng của bạn Hải Anh về việc thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp, có kịp ăn Tết không đã được giải đáp. Bạn không cần băn khoăn quá nhiều về việc này, chỉ cần tư vấn thăm khám chỉnh đầu mũi trước khoảng 1 tháng là bạn hoàn toàn thoải mái, tự tin xuất hiện trước mọi người.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcMũi hếch tướng số
Bài kếMũi hếch là sao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ