Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

0
510
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ đầu mũi
thu nhỏ đầu mũi hiệu quả thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật nâng mũi này được sử dụng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to làm bạn lo lắng, tự ti? Bạn đang tìm cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật mà chưa biết làm cách nào? Đừng lo lắng bởi hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật siêu hiệu quả trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo và thực hiện cho mình bạn nhé.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Trang điểm là một cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật được khá nhiều chị em hiện nay áp dụng. Khi áp dụng cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật này, các bạn thực hiện như sau:

  • Các bạn dùng kem nền màu sáng thoa lên vùng sống mũi rồi dùng 1 lớp phấn nền màu nhạt nhất thoa lên vùng chữ T theo dọc sống mũi. Nếu trường hợp mũi các bạn có mụn hoặc lỗ chân lông to thì dùng một ít kem che khuyết điểm tán lên vùng có khuyết điểm ở đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

  • Tiếp theo, các bạn sử dụng cọ cỡ vừa và phấn màu sáng hơn một tone so với màu da và quét phấn dọc sống mũi vùng chữ T, khi quét cần chú ý tránh vùng đầu mũi vì nếu quét phấn lên đầu mũi thì không những không giúp thu nhỏ đầu mũi mà còn khiến đầu mũi nhìn to hơn.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

  • Cuối cùng, để thu nhỏ đầu mũi, các bạn hãy dùng phấn tối màu đánh dọc hai bên cánh mũi, khi đánh chú ý đánh sao cho đều nhìn sẽ tự nhiên hơn.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách massage

Để thu nhỏ đầu mũi cho mình thì các bạn có thể áp dụng cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng cách massage. Khi áp dụng cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật này, các bạn thực hiện như sau:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Các bạn hãy sử dụng 2 ngón tay giữa miết nhẹ nhàng từ chân cánh mũi lên tới 2 bên khóe mắt.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

  • Tiếp đó, các bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái của bàn tay còn lại tiến hành kẹp nhẹ lấy sống mũi rồi kéo ra ngoài 1 cách nhẹ nhàng.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

  • Các bạn giữ nguyên tư thế trên khoảng 10 giây rồi lại thực hiện lại từ đầu. Nên thực hiện cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật này từ 5 đến 10 phút mỗi ngày để cho kết quả thu nhỏ đầu mũi cao hơn.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng dụng cụ nâng mũi

Dụng cụ nâng mũi với chức năng làm mũi cao cũng là một trong những cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật được nhiều chị em áp dụng. Cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật này có cách thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần mua dụng cụ nâng mũi về rồi thực hiện theo hướng dẫn ngày khoảng từ 10 đến 20 phút là được. Tuy nhiên, khi áp dụng cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật này, các bạn cần tìm mua những dụng cụ chất lượng để đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng đáng tiếc cho chiếc mũi.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Như vậy, với 3 cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật trên đây, hy vọng đã giúp các bạn bổ sung cho mình những mẹo thu nhỏ đầu mũi hiệu quả. Tuy nhiên, một điều các bạn cần biết và lưu ý là những cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật trên đây mang lại hiệu quả thu nhỏ đầu mũi không cao, không thật, chỉ là cách thu nhỏ đầu mũi tạm thời, như cách massage hầu như rất lâu mới thấy kết quả. Đó là chưa kể đến một số cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật trên đây như cách trang điểm hay sử dụng dụng cụ nâng mũi còn có thể gây ra một số biến chứng đáng tiếc tới mũi của bạn như mẩn ngứa, nổi mụn,…

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Vì vậy, theo các chuyên gia, để thu nhỏ đầu mũi một cách triệt để và hiệu quả cho mình thì thay vì áp dụng những cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật, các bạn nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho mình bằng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại các thẩm mỹ viện, bởi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho hiệu quả thu nhỏ đầu mũi thật, triệt để và tạo được đầu mũi đẹp nhất cho bạn với sự an toàn tuyệt đối. Để hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu gọn cánh mũi nội soi là gì
Bài kếThu gọn cánh mũi và nâng mũi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ