Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

0
68
Gợi ý bạn đọc:thu hẹp vùng kín
thu nhỏ vùng kín xuống cấp thu hẹp vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thu hẹp vùng kín

Theo thời gian hoặc do trải qua quá trình sinh đẻ, đã khiến cho vùng “ tam giác vàng” của một số chị em bị giãn rộng. Trở thành nỗi bận tâm lớn của chị em mỗi khi gần gũi với chồng. Phương pháp thu hẹp vùng kín ra đời để giúp khắc phục tình trạng này cho các chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này, thông qua việc tìm hiểu tình hình thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh nhé.

Tình hình thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

Thu hẹp vùng kín là phương pháp thẩm mỹ vùng kín, được tiến hành bằng 2 cách: phẫu thuật may tầng sinh môn và áp dụng công nghệ Petit Lady Action II.

Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh hiện đang được tiến hành bằng cách phẫu thuật may tầng sinh môn.

Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

Tuy nhiên phương pháp này tồn đọng một số nhược điểm như: cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sau phẫu thuật. Quy trình chăm sóc, vệ sinh phức tạp, nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao,… Vì vậy, thay vì thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh, các chị em ở Hà Tĩnh muốn tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ để thu hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II, mà chưa tìm ra.

Sở dĩ có điều trên bởi các địa chỉ thẩm mỹ của Hà Tĩnh, đa phần chưa có đủ khả năng để áp dụng thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II. Bởi công nghệ này rất “đắt đỏ”. Cộng với đó là các thủ tục “khó nhằn” trong việc chuyển giao công nghệ này từ Tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nên thu hẹp vùng kín không phẫu thuật ở đâu?

Các chị em muốn thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh nên đến các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM để tiến hành thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II.

Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

Laser Petit Lady Action II được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thu hẹp vùng kín tối tân nhất hiện nay. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chỉ tiến hành trong vòng 15 phút mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn đã giúp vùng kín của các chị em trở nên se khít, săn chắc hơn.
  • Khắc phục được tình trạng tiểu són, tiểu không kiểm soát ở một số chị em. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa được một số bệnh phụ khoa.
  • Không mất thời gian hồi phục. Chỉ 24h giờ sau khi thu hẹp vùng kín đã có thể quan hệ vợ chồng như bình thường.

Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

Phương pháp này hiện đã đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ 115 Trương Định-P7-Q3-Tp.HCM. Đây là 1 trong những Thẩm mỹ viện đầu tiên áp dụng phương pháp này.

Vì sao nên thu hẹp vùng kín ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được Bộ y tế chứng nhận là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Đã tiến hành thành công hàng ngàn ca thu hẹp vùng kín. Nơi đây được lựa chọn làm “Địa chỉ vàng” trong sổ tay làm đẹp của rất nhiều người.

Thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp. Chi phí thu hẹp vùng kín phải chăng. Hiện trong tháng 05/2017 này. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá 30% cho dịch vụ này. Vậy nên, nếu chị em nào muốn thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II, thay cho thu hẹp vùng kín ở Hà Tĩnh. Hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 300 1 300, để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
thu nhỏ vùng kín
cách làm vùng kín nhỏ lại
cách thu nhỏ vùng kín
thu nhỏ vùng kín sau sinh
thu hep vung kin sau sinh
Bài viết trướcThu hẹp vùng kín ở Hậu Giang
Bài kếThu hẹp vùng kín ở Lạng Sơn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ