Thu gọn cánh mũi nội soi có đau không

0
409
Gợi ý bạn đọc:thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi hiệu quả thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi giúp cải thiện cánh mũi to, tạo nên đường nét cân xứng, hài hòa cho gương ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi có đau không? Chị em nào đã làm thẩm mỹ này thì có thể chia sẻ kinh nghiệm cho em được không ạ. Hiện tại em vừa sợ đau, lại không biết nơi nào thẩm mỹ mũi đẹp. (Nhã Phương, 25 tuổi)

Thu gọn cánh mũi nội soi có đau không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi có đau không?

Thân chào bạn Nhã Phương,

Sợ đau, sưng nề, không biết nơi nào thẩm mỹ đẹp là những băn khoăn thường trực của chị em khi  có ý định thẩm mỹ mũi hay bất kỳ thay đổi nào trên khuôn mặt, cơ thể bằng phẫu thuật.

Riêng với thu gọn cánh mũi nội soi lại càng khiến nhiều chị em quan tâm, đắn đo hơn bởi đây là phẫu thuật ảnh hưởng tới toàn bộ dáng mũi. Trong khi đó, mũi lại là trung tâm của khuôn mặt, mũi cao đẹp, thon gọn sẽ khiến cả khuôn mặt tỏa sáng, sang trọng.

Thu gọn cánh mũi nội soi có đau không

Mũi thấp, tẹt làm tổng thể khuôn mặt  kém hài hòa, kém sang và khó thành công trong sự nghiệp vì mũi chủ về tiền bạc, danh vọng sau này. Chính vì vậy mà thu gọn cánh mũi nội soi là thẩm mỹ cần thiết để có được dáng mũi đẹp, hỗ trợ nhan sắc tỏa sáng và cuộc sống hanh thông sau này.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu gọn cánh mũi nội soi là thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ loại bỏ phần da cánh mũi bè ngang bằng cách cắt bỏ hoặc cuộn cánh vào bên trong. Tiếp theo, bác sĩ khâu thẩm mỹ lại để chờ lành và cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi nội soi có đau không

Trước khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng cánh mũi nên chị em sẽ không cảm nhận bất kỳ cảm giác đau nào. Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì chỉ có cảm giác hơi đau nhẹ và chị em sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau.

Vết khâu thẩm mỹ khi thu gọn cánh mũi cực nhỏ, gần như không chảy máu nên chị em có thể về nhà ngay sau đó và đi làm vào ngày hôm sau với công việc văn phòng nhẹ nhàng.

Chị em chỉ cần tránh việc đụng chạm, sờ nắn vào vùng mũi và kiêng ăn hải sản, rau muống trong thời gian chờ vết khâu lành hẳn. Sau đó thì mọi sinh hoạt, ăn uống sẽ trở lại như bình thường vì thu gọn cánh mũi nội soi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ vật liệu, chất liệu nhân tạo nào – hoàn toàn 100% mũi thật của bạn.

Thu gọn cánh mũi nội soi có đau khôngThu gọn cánh mũi nội soi có đau không

Để thu gọn cánh mũi nội soi ko đau thì cần tay nghề khéo léo của bác sĩ với các thao tác chính xác, nhanh gọn trong khi phẫu thuật để giảm thiểu tổn thương vùng mũi, giúp mũi đẹp nhanh chóng.

Thu gọn cánh mũi nội soi có đau khôngThu gọn cánh mũi nội soi có đau không

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ tin cậy để chị em tìm đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ quan trọng này.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu gọn cánh mũi giá rẻ
Bài kếPhẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ