Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

0
477
Gợi ý bạn đọc:thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi hiệu quả thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi giúp cải thiện cánh mũi to, tạo nên đường nét cân xứng, hài hòa cho gương ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thưa bác sĩ? Em được biết ở đây thẩm mỹ mũi rất đẹp vì có nhiều chị đã làm mũi ở đây. (Bảo Hân, Đà Nẵng)

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêuThu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu tiền

Thân chào bạn Bảo Hân,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thu gọn cánh mũi sắp tới nhé. Tại đây, các thẩm mỹ mũi đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thực hiện đảm bảo rất cao về sự an toàn cũng như thẩm mỹ hoàn hảo sau đó.

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêuThu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Chính vì vậy mà rất nhiều chị em truyền tai nhau về tay nghề và trình độ của bác sĩ để người thân, bạn bè có nhu cầu làm đẹp có thể đến đây thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo với chi phí phải chăn nhất.

Thu gọn cánh mũi là một trong những thẩm mỹ làm đẹp mũi áp dụng cho cánh mũi to, bè ngang trên mặt. Với thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường nhỏ ở giữa rãnh mũi má để loại bỏ phần da mũi dư và khâu thẩm mỹ lại.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêuThu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Vết rạch rất nhỏ, chỉ chưa đầy 1cm và được khâu thẩm mỹ cẩn thận nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Khi lành vết khâu, mũi trở lên thon gọn, nhẹ nhàng và bạn thoải mái sờ nắn, đụng chạm vì đây là mũi thật 100%, không hề có bất kỳ vật liệu hay chất liệu nhân tạo được đưa vào như phương pháp tiêm nâng mũi filler hay đặt sụn nhân tạo.

Nhược điểm thường gặp trên khuôn mặt chị em Việt đó là mũi thấp và cánh mũi bè ngang. Với sóng mũi thấp, bạn có thể dùng một số thủ thuật trang điểm như tạo khối, đánh highlight để tăng độ cao cho mũi. Tuy nhiên với cánh mũi to thì khó có thể khắc phục bằng trang điểm.

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Mỗi khi bạn cười, nhược điểm về cánh mũi to bè lại càng lộ rõ hơn

Trong khi đó thẩm mỹ thu gọn cánh mũi rất đơn giản, nhẹ nhàng, không sưng đau, ra về ngay sau thẩm mỹ và chỉ tốn chi phí 6 triệu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng rất được lòng chị em và cả nam giới.

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Đây là chi phí thu gọn cánh mũi trọn gói, ngoài ra Bảo Hân và khách hàng không phải tốn thêm bất kỳ khoản nào khác. Để đặt lịch thăm khám và thực hiện phẫu thuật, chị em vui lòng Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để tránh việc chờ đợi khi đến nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TP. HCM
Bài kếThu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ