Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

0
407
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt
thẩm mỹ mắt đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên với các phương pháp Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mi bẩm sinh...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng mắt bên to bên nhỏ của em được không? Mắt em vốn bị lệch từ khi bẩm sinh rồi nên em muốn thẩm mỹ để 2 mắt đều nhau có được không ạ. Chi phí thì hết bao nhiêu thưa bác sĩ. (Bảo Anh, 17 tuổi, TP. HCM)

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc có chữa mắt lệch không?

Thân chào bạn Bảo Anh,

Chúng tôi rất thông cảm với tình trạng mắt bị lệch dẫn đến bên thì to, bên thì nhỏ của bạn. Quả thực đây là một thiệt thòi khá lớn khiến bạn tự ti và e ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

Tình trạng này của bạn nếu đơn thuần chỉ liên quan đến thẩm mỹ do bẩm sinh mà không có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh lý thì hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt để cân đều 2 bên mắt.

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Qua thăm khám thì bác sĩ sẽ cho Bảo Anh hướng giải quyết tốt nhất: đó có thể là cắt mí bên mắt nhỏ cho đều với bên mắt to hoặc là cắt mí cả hai.

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên ở độ tuổi 17 của Bảo Anh thì vẫn đang trong sự phát triển về sinh lý. Bạn cần đợi đến khi đủ 18 tuổi thì mới có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng khuyến cáo và quy định của Bộ Y tế nhé.

Giá thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc hiện nay dao động từ 8 – 15 triệu đồng. Thông thường đều là chi phí trọn gói nên Bảo Anh có thể trao đổi với ba mẹ chuẩn bị trước chi phí này và đợi khi đủ 18 tuổi thì đến các tư vấn bác sĩ thẩm mỹ nhé.

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

Còn hiện tại với tình trạng mắt bên to bên nhỏ như của Bảo Anh thì bạn cũng không nên tự ti nhiều mà thay vào đó bạn hãy “gạt” chúng sang một bên để tập trung vào việc học cũng như các hoạt động khác để có tâm lý thoải mái, tự tin nhé.

Thực tế thì tình trạng thiếu sót về đôi mắt của bạn vẫn còn rất nhẹ nhàng so với nhiều khách hàng đến với Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc

Có chị em bị sụp mí nặng, rất khó phẫu thuật, có trường hợp gò má cao quá nên đến tuổi 30 rồi mà cứ đưa về gặp gia đình người yêu là phải chia tay vì sợ “gò má sát phu”.

Bảo Anh còn rất trẻ, nên phẫu thuật thẩm mỹ viện mắt Hàn Quốc sẽ đơn giản và nhanh lành vết khâu hơn và tương lai tươi sáng thì đang đợi bạn ngay phía trước.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ mắt hai mí
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật thẩm mỹ mắt cho nam giới
Bài kếPhẫu thuật làm mắt dễ thương
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ