Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

0
382
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

Chào bác sĩ! Góc mắt ngoài của em khá nhỏ và hẹp nữa nên em đang tính đi mở rộng góc mắt ngoài để giúp đôi mắt mình trông to tròn hơn. Không biết quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài được tiến hành ra sao và chi phí cho một lần thực hiện là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Phụng Yến, TP. Hồ Chí Minh).

Phụng Yến thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phụng Yến đang thắc mắc quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài được tiến hành ra sao và chi phí cho một lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng góc mắt ngoài nhỏ, xệ, xếch, không đều nhau,…để mang đến cho khách hàng một đôi mắt với góc mắt ngoài to tròn, có độ dài như ý muốn, thu hút và mê hoặc mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Ảnh minh họa thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình gồm 5 bước cơ bản:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mắt của bạn rồi từ đó tư vấn cũng như đưa ra phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài tốt nhất giành cho đôi mắt của bạn.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí cần thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài.
  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài.
  • Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Chi phí thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài có chi phí bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài với:

  • Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn thẩm mỹ mở rộng góc mắt cao, kinh ngiệm mở rộng góc mắt dày dặn. Đã và đang thực hiện mở rộng góc mắt thành công mỹ mãn cho nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

  • Công nghệ thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài tiên tiến, hiện đại cùng quy trình mở rộng góc mắt ngoài khép kín, vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.
  • Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài nhanh chóng mà hạn chế tối đa mức độ xâm lấn nên sẽ không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực cũng như các dây thần kinh của mắt.
  • Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài với chi phí hợp lý, khá rẻ so với mặt bằng dịch vụ này ở các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay là 15 triệu đồng cùng một chế độ bảo hành sau thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài dài hạn.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Phụng Yến về quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài được tiến hành ra sao và chi phí cho một lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Nếu Phụng Yến còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Phụng Yến và chúc bạn luôn xinh đẹp!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng khóe mắt
Mở rộng góc mắt ngoài
Bài viết trướcMở rộng góc mắt ở đâu đẹp
Bài kếMở rộng góc mắt có để lại sẹo không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ