Thẩm mỹ mí mắt dưới

0
511
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt
thẩm mỹ mắt đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên với các phương pháp Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mi bẩm sinh...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mí mắt dưới là như thế nào? Khi nào thì chúng ta cần thẩm mỹ mí mắt dưới? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thẩm mỹ mí mắt dưới

Khi nào cần thẩm mỹ mí mắt dưới

Thông thường, sự lão hóa mắt thường diễn ra ở mí mắt trên – da và bọng mỡ dư tập trung nhiều phần này gây nên tình trạng sụp mí mắt.

Thẩm mỹ mí mắt dưới

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, lão hóa mắt còn xảy ra cả vùng mi mắt dưới  –  vùng bọng mắt. Qua thời gian thì vùng bọng mắt sẽ tập trung nhiều bọng mỡ và da dư gây sưng nề bọng mắt.

Thẩm mỹ mí mắt dưới

Và hậu quả là đôi mắt của bạn sẽ luôn trong trạng thái sưng nề như mất ngủ, mệt mỏi và kém sắc. Khuôn mặt khi có sự xuất hiện của bọng mỡ bên dưới sẽ trông già đi cả chục tuổi cộng với tâm trạng không thoải mái sẽ càng khiến bạn trông già hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thẩm mỹ mí mắt dưới

Lúc này bạn cần đến ngay bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ mí mắt dưới để không còn sự già nua, mệt mỏi hiện diện trên khuôn mặt. Thay vào đó sẽ là đôi mắt rạng rỡ, khỏe mạnh và  tươi tắn.

Thẩm mỹ mí mắt dưới như thế nào?

Thẩm mỹ mí mắt dưới

  • Nếu mí mắt dưới chỉ có tình trang da dư và chùng nhiều thì bác sĩ sẽ tiểu phẫu loại bỏ vùng da này.
  • Trường hợp mí mắt dưới vừa có da dư vừa có bọng mỡ mắt khiến vùng này sưng to thì sẽ kết hợp 2 tiểu phẫu gồm loại bỏ da dư, sau đó bóc tách lấy các túi mỡ bên dưới da mí dưới.

Cả 2 đường rạch tiểu phẫu thẩm mỹ mí mắt dưới này đều ngay sát mi mắt dưới, vết khâu thẩm mỹ để tránh không  lộ sẹo sau khi lành hoàn toàn.

Thẩm mỹ mí mắt dưới được coi là  tiểu phẩu trong phẫu thuật thẩm mỹ và được thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút. Sau tiểu phẫu, khách hàng nghỉ ngơi tại trung tâm khoảng 30 phút sau đó thì ra về nhà nghỉ dưỡng tiếp. Khoảng 7 – 10 ngày sau đó thì cắt chỉ và thoa kem nhanh liền sẹo. Sau khoảng 1 – 2 tháng tùy cơ địa thì mí mắt dưới lành hoàn toàn, mắt đẹp như ý và mọi sinh hoạt cũng trở lại bình thường.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ mắt đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThẩm mỹ mắt HCM
Bài kếNâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ