Tật sụp mí mắt bẩm sinh

0
416
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Tật sụp mí mắt bẩm sinh khiến cho đôi mắt kém đẹp đi rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Chủ nhân của đôi mắt sụp mí bẩm sinh thường rơi tình trạng tự tin, ngại giao tiếp, thu mình lại có với mọi người xung quanh.

Tật sụp mí mắt bẩm sinh

Tật sụp mí mắt bẩm sinh nguyên nhân vì đâu?

Tật sụp mí mắt chiếm từ 55 – 76% các trường hợp bị sụp mí chúng ta thường gặp (theo số liệu từ Khoa Mắt – Bệnh viện 108). Đa phần sụp mí mắt bẩm sinh sẽ gặp ngay sau khi sinh và có tới 3/4 là sụp mí mắt một bên.

Đa phần sụp mí mắt bẩm sinh chỉ liên quan tới vật lý, thẩm mỹ, một số trường hợp khác thì có thể gây ra những bất thường về thị lực, khúc xạ,… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt bẩm sinh:

Tật sụp mí mắt bẩm sinh

Tật sụp mí mắt bẩm sinh

Một số trường hợp chị em bị sụp mí bẩm sinh và đã sửa lại.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Do cơ: rối loạn phát cơ nâng mi bẩm sinh, số lượng cơ bị giảm và thay thế vào đó là các tổ chức xơ, mỡ. Vì vậy mà chức năng cơ nâng mi yếu.
  • Sụp mí bẩm sinh do cân cơ thường do chấn thương sản khoa.
  • Tật sụp mí bẩm sinh do cơ học: do bị chèn ép bởi khối u ở phần trên hốc mắt hoặc vùng lân cận.
  • Sụp mí mắt bẩm sinh do thần kinh

Ngoài ra còn nhiều lý do khác mà khi tới thăm khám bác sĩ, qua kiểm tra trực tiếp bạn sẽ biết được nguyên nhân và cách giải quyết.

Chữa tật sụp mí mắt bẩm sinh như thế nào?

Cách tốt nhất và duy nhất để chữa sụp mí mắt bẩm sinh là đến thăm khám, tư vấn phương pháp can thiệp với bác sĩ. Tùy vào nguyên nhân, tình trạng, tuổi tác mà bác sĩ sẽ có những can thiệp để:

Tật sụp mí mắt bẩm sinh

  • Cải thiện chức năng nhìn của mắt bằng việc mở rộng mắt, giải phóng tầm nhìn của con ngươi. Tránh các biến chứng nặng hơn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn của mắt sau này.
  • Cải thiện thẩm mỹ mắt và toàn bộ khuôn mặt cũng như diện tướng
  • “Chữa lành vết thương tâm hồn”, giúp chủ nhân đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh có được sự tự tin, hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tật sụp mí mắt bẩm sinh

Thông thường khi bị tật sụp mí mắt bẩm sinh thì nên đi thăm khám với bác sĩ sớm để có biện pháp can thiệp tốt nhất. Thông thường từ 5 – 6 tuổi, sẽ thực hiện phẫu thuật để trả lại đôi mắt bình thường như bao đứa trẻ khác. Cũng có một số trường hợp thì phẫu thuật sớm hơn lúc hơn 1 tuổi nếu có những dấu hiệu đe dọa đến thị lực hoặc một số vấn đề khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt phải làm sao
Bài viết trướcSụp mí mắt có chữa được không
Bài kếTự nhiên bị sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ