Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật

0
666
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

“Chào bác sĩ. Em muốn hỏi tại thẩm mỹ viện bên mình có dịch vụ tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật hay không ạ. Vì em sợ phẫu thuật sẽ đau và nếu gọt xương đi thì xương sẽ giòn, dễ gãy sau phẫu thuật ạ. Em rất mong thư của em nhận được phản hồi ạ. Em cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Diệu Hằng, 22 tuổi, Tp.HCM).

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và xin được cảm ơn bạn Diệu Hằng đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn Hằng như sau:

Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật bằng cách nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có 2 phương pháp cơ bản tạo khuôn mặt V Line không cần phẫu thuật đó là tiêm Filler để làm đầy cằm, và tiêm Botox để thu gọn góc hàm. Nếu bạn có phần góc hàm to, bạnh do mô mỡ phát triển (không phải do xương) thì bác sĩ sẽ tiêm Botox để thu gọn 2 bên hàm; nếu bạn có phần cằm ngắn, bác sĩ sẽ tiêm Filler làm đầy các mô vùng cằm, để cằm bạn dài và thon gọn hơn.

Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuậtTạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật bằng Filler hay Botox đều có những ưu điểm như: tạo mặt V Line không cần dao kéo, không đau, khong để lại sẹo, không xâm lấn, ảnh hưởng đến chức năng vận động vùng mặt. Đặc biệt, các phương pháp này thường chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, và không cần nghỉ dưỡng, mặt sẽ đẹp tự nhiên sau chỉ vài ngày sau đó.

Có nên tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật không?

Tuy có rất nhiều ưu điểm, dễ dàng “đánh trúng” tâm lý của đông đảo chị em phụ nữ đó là làm đẹp không cần phẫu thuật, tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này ít được lựa chọn hơn so với các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt, gọt cằm, hay độn cằm, trượt cằm.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuậtĐó là vì tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler hay Botox đều có hạn sử dụng khá ngắn hạn. Cụ thể, chúng thường chỉ tạo mặt V Line trong 9 – 12 tháng, sau đó chất Filler, Botox được đưa vào cơ thể sẽ tự bị triệt tiêu đi, khiến khuôn mặt quay trở lại trạng thái như ban đầu. Do đó, những ai muốn có khuôn mặt V Line trong thời gian dài thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật khuôn mặt gọt mặt V Line, gọt cằm.

Tạo mặt V Line bằng cách phẫu thuật

Để tạo mặt V Line, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng khuôn mặt của bạn để tư vấn phương pháp phù hợp như: gọt góc hàm, gọt cằm, trượt cằm, hay độn cằm. Sau đó, phẫu thuật sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Trước đó, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu khi phẫu thuật.

Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Đặc biệt, bạn có thể an tâm hoàn toàn khi phẫu thuật bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, hạn chế xâm lấn tối thiểu, và không ảnh hưởng đến chức năng vùng mặt hay các mạch máu, dây thần kinh cảm giác trên khuôn mặt, hay làm xương “dễ gãy” như bạn Diệu Hằng lo sợ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tạo mặt V Line so với tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật đó là hiệu quả phương pháp này sẽ duy trì trong thời gian dài, gần như là trọn đời. Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào, bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcKhuôn mặt V line không cần phẫu thuật
Bài kếChi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ