Sụp mí mắt trái

0
532
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Em bị sụp mí mắt trái nên em đang tính đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt để khắc phục tình trạng này. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em vài thông tin về quy trình thực hiện cũng như giá cả của phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Quế Anh, TP. Hồ Chí Minh).

Quế Anh thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Quế Anh đang thắc mắc về quy trình thực hiện cũng như giá cả của phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sụp mí mắt trái

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái

Sụp mí mắt trái, mắt phải hay cả hai mắt đều làm cho khuôn mặt cùng đôi mắt mất tính thẩm mỹ cũng như sức sống. Vì vậy, để khắc phục tình trạng sụp mí mắt trái thì việc lựa chọn phẫu thuật chữa sụp mí mắt là một quyết định tối ưu nhất để khắc phục triệt để tình trạng mắt bị sụp mí.

Sụp mí mắt trái

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt không quá phức tạp, được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình gồm 4 bước chính:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của bạn để từ đó tư vấn cho bạn phương pháp chữa sụp mí mắt trái tốt nhất.

Sụp mí mắt trái

  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cần phẫu thuật cho bạn để bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong khi bác sĩ phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái.

Sụp mí mắt trái

  • Bước 3: Tùy theo tình trạng sụp mí mắt trái của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng các phương pháp khác nhau cho bạn.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình chữa sụp mí mắt trái và tái khám.

Sụp mí mắt trái

Chi phí phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái có chi phí bao nhiêu hay giá cả như thế nào thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái mà bạn lựa chọn cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái được tiến hành một cách nhanh chóng bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn, kinh nghiệm cùng công nghệ và quy trình đạt chuẩn y tế nên sẽ giúp bạn nhanh chóng có một đôi mắt hết sụp mí, đẹp long lanh, hút hồn như ý muốn.

Sụp mí mắt trái

Còn giá cả phẫu thuật sụp mí mắt trái tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì tùy thuộc vào tình trạng mắt sụp mí và phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ áp dụng để khắc phục sụp mí mắt trái cho bạn. Cụ thể như sau:

  • Chữa sụp mí mắt trái bằng phương pháp treo chân mày: 8 triệu đồng.
  • Chữa sụp mí mắt trái bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt hay phương pháp cắt mí mắt: 8 triệu đồng.
  • Chữa sụp mí mắt trái do khuyết khiếm bẩm sinh: 12 triệu đồng.

Sụp mí mắt trái

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Quế Anh giải đáp được những thắc mắc của mình về quy trình thực hiện cũng như giá cả của phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái. Nếu Quế Anh còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ chữa sụp mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Quế Anh và chúc bạn sức khỏe!

Bài viết trướcChữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật
Bài kếCách chữa sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ