Sụp mí mắt ở người lớn

0
720
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Sụp mí mắt ở người lớn bắt đầu ở giai đoạn nào, do những nguyên nhân gì và cách khắc phục thế nào? Mời bạn đọc quan tâm lời giải đáp từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Sụp mí mắt ở người lớn

Sụp mí mắt ở người lớn – nguyên nhân vì đâu?

Từ đủ 18 tuổi trở đi, chúng ta được gọi là người lớn với rất nhiều thay đổi trong cuộc sống, công việc, học tập, các mối quan hệ và tình trạng sụp mí mắt thường gặp ở một số đối tượng.

Những người lớn dễ bị sụp mí mắt thường là có một số nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

Sụp mí mắt ở người lớn

  • Có lối sống thiếu lành mạnh, thường xuyên thức đêm, dành nhiều thời gian cho vào màn hình máy tính, điện thoại, khiến cho mắt thường xuyên sưng đỏ, mệt mỏi. Tình trạng này cộng với thói quen hay day mắt, dụi mắt khi mắt khó chịu dễ khiến cho mắt sụp mí nhiều hơn – thường gặp ở người trẻ.
  • Do tác động tới dây thần kinh vùng mắt vì vận động, chấn thương hoặc đơn giản là trong lúc làm việc có những tác động tới vùng dây thần kinh. Tình trạng này có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi nào.
  • Do tác động từ tuổi tác khiến cho collagen có tác dụng giữ độ căng mịn, mềm mại của da mí giảm đi, làm cho da mất sự đàn hồi, không còn khả năng nâng đỡ và bị sụp xuống.

Sụp mí mắt ở người lớn

  • Ảnh hưởng từ các yếu tố phụ như: không đeo kính râm khi đi ngoài trời, thường xuyên căng thẳng, stress về công việc, cuộc sống,…
  • Bẩm sinh có ba, mẹ, người thân bị sụp mí mắt sớm thay vì sụp mí khi bước vào độ tuổi trung niên như thông thường.

Sụp mí mắt ở người lớn giải quyết thế nào?

Các phương pháp chữa sụp mí mắt bằng phương pháp gần như không có hiệu quả, nó chỉ nên áp dụng như một biện pháp để làm đẹp da và giảm căng thẳng cho mắt mà thôi.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Sụp mí mắt ở người lớn

Sụp mí mắt ở người lớn thì cách giải quyết hiệu quả và nhanh gọn nhất chính là đến tư vấn và làm phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tại các trung tâm chuyên về lĩnh vực này.

Ví dụ như tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, khi đến đây chị em sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trước khi quyết định đóng phí thẩm mỹ.

Sụp mí mắt ở người lớn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là Giám đốc chuyên môn của trung tâm, các thao tác trên bàn phẫu thuật của bác sĩ vô cùng chính xác, khéo léo để có kết quả là đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Sụp mí mắt ở người lớn

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, giảm thiếu tối đa thời gian, cũng như sự sưng nề hay cảm giác khó chịu sau phẫu thuật. Thời gian thẩm mỹ sụp mí mắt  ở người lớn chỉ từ 15 – 20 phút, có thể ra về ngay sau đó và 7 – 10 ngày sau quay trở lại tái khám. Sau 1 tháng mà mắt đẹp tự nhiên và không còn bất kỳ dấu hiệu nào của việc chị em đã từng thẩm mỹ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt trái
Chữa sụp mí mắt tự nhiên
Bài viết trướcSụp mí mắt 1 bên
Bài kếHiện tượng sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ