Sụp mí mắt làm thế nào

0
196
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Sụp mí mắt làm thế nào để hết đây? Tôi đã áp dụng nhiều cách như đắp mặt nạ, chườm nóng, lạnh, massage cho mắt nhưng vẫn không có hiệu quả. (chị Ngọc Hà, TP. HCM)

Sụp mí mắt làm thế nào

Sụp mí mắt làm thế nào hiệu quả không?

Thân chào chị Ngọc Hà,

Những biện pháp làm đẹp mắt mà chị kể đến trong thư như: đắp mặt nạ, chườm nóng lạnh, masage cho mắt,… đều là những lời khuyên thường gặp để giữ nhan sắc và sự trẻ trung cho đôi mắt.

Sụp mí mắt làm thế nàoSụp mí mắt làm thế nào

Tuy nhiên, một khi mắt đã bị sụp mí – tức là có nhiều da và mỡ dư đè nặng lên cơ nâng mi thì những biện pháp tự nhiên này không thể nào có hiệu quả “thần kỳ” làm biến mất lượng da và mỡ dư này để hết sụp mí được.

Vì vậy, trong trường hợp của chị Ngọc Hà, cần tìm một biện pháp hiệu quả hơn – đó chình là phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da và mỡ dư tác nhân chính gây sụp mí mắt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm gì trong trường hợp này:

 

Sụp mí mắt làm thế nàoSụp mí mắt làm thế nào

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và xác tình trạng sụp mí nặng, nhẹ hay vừa; nguyên nhân chính gây sụp để trao đổi về kỹ thuật thẩm mỹ sắp thực hiện cho khách hàng. Mọi thắc mắc, khách hàng nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ trong giai đoạn này.
  • Nếu khách hàng có sức khỏe ổn định, hoàn toàn bình thường thì có thể thực hiện thẩm mỹ ngay. Nếu nghi ngờ bất cứ vấn đề bệnh lý nào thì có thể làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu.

Sụp mí mắt làm thế nào

  • Khách hàng thay đồ vào phòng phẫu thuật, y tã hỗ trợ thoa thuốc sát trung toàn bộ khuôn mặt, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiêm gây tê vùng mí mắt khách hàng không cảm thấy đau khi tiểu phẫu.

Sụp mí mắt làm thế nào

  • Tiến hành tiểu phẫu: cùng với sự hỗ trợ của y tá, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành rạch da, loại bỏ da và mỡ dư vùng mí 2 bên mắt (tùy từng trường hợp)
  • Khâu thẩm mỹ, kết thúc tiểu phẫu và khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu để nghĩ dưỡng.

Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về ngay hoặc nghỉ lại theo dõi khoảng 30 phút. Sau 7 – 10 ngày thì quay trở lại tái khám, cắt chỉ.

Rất nhiều chị em có tâm lý ngại đến gặp bác sĩ thẩm mỹ vì: sợ đụng dao kéo rủi ro, sợ đau, sợ tốn chi phí,… Nhưng tâm lý này sẽ khiến cho chị em mất đi cơ hội làm đẹp, được đẹp hơn, trẻ trung hơn.

Sụp mí mắt làm thế nào

Trong khi đó, rất nhiều chị em đang đẹp hơn, tươi trẻ và tự tin hàng ngày với phẫu thuật thẩm mỹ dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ như chữa sụp mí mắt  và chẳng có bất kỳ rủi ro nào hết.

Sụp mí mắt làm thế nào

Chi phí chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 12 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ và khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào. Hi vọng chị Ngọc Hà sớm sắp xếp thời gian và công việc đến thăm khám và làm thẩm mỹ với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcSụp mi sau chấn thương
Bài kếSụp mí mắt có di truyền không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ