Sụp mí mắt dưới

0
417
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Mắt em bị sụp mí mắt dưới nên em đang tính đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt để khắc phục cho nhanh và triệt để. Không biết hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ có những cách khắc phục nào cho tình trạng mắt này và chi phí thực hiện phẫu thuật là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Thanh Uyên, Đồng Nai).

Thanh Uyên thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thanh Uyên đang thắc mắc hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ có những cách khắc phục nào cho tình trạng sụp mí mắt dưới và chi phí thực hiện phẫu thuật là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sụp mí mắt dưới

Những phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới

Sụp mí mắt dưới là tình trạng mí mắt bị sụp gây cản trở tầm nhìn của đôi mắt đồng thời làm cho khuôn mặt trông già nua, kém sắc. Hiện nay, để khắc phục tình trạng sụp mí mắt dưới thì phẫu thuật chữa sụp mí mắt được xem là phương pháp tối ưu nhất để có thể khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng tình trạng này.

Sụp mí mắt dưới

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà sẽ có những phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi đang áp dụng phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới bằng những phương pháp sau:

  • Chữa sụp mí mắt dưới bằng phương pháp treo chân mày: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt dưới cho bạn bằng cách thực hiện nâng cung mày lên cao đồng thời loại bỏ phần da chùng để giúp mắt hết sụp mí và thanh toát.

Sụp mí mắt dưới

  • Chữa sụp mí mắt dưới bằng phương pháp cắt mí mắt: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới cho bạn bằng cách loại bỏ những tổ chức mỡ thừa và da dư làm mắt bị sụp mí để nâng mí mắt lên cao, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

Sụp mí mắt dưới

  • Chữa sụp mí mắt dưới bằng phương pháp bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt: Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới cho bạn bằng cách rạch một đường nhỏ chỗ mí mắt rồi loại bỏ phần mỡ thừa gây sụp mí, lấy lại đôi mắt tươi trẻ cho bạn.

Sụp mí mắt dưới

  • Chữa sụp mí mắt dưới bẩm sinh: Đối với trường hợp sụp mí mắt dưới bẩm sinh thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật riêng bằng cách làm khỏe cơ nâng mi hay sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi, giúp mắt hết sụp mí và đẹp như ý muốn.

Sụp mí mắt dưới

Chi phí phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới

Chi phí phẫu thuật chữa sụp mí mắt dưới là bao nhiêu tiền thì cũng tùy thuộc vào từng phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật chữa sụp mí mắt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với tính thẩm mỹ cao nhất với chi phí lần lượt như sau:

  • Chữa sụp mí mắt dưới bằng phương pháp treo chân mày: 8 triệu đồng
  • Chữa sụp mí mắt dưới bằng phương pháp cắt mí mắt: 8 triệu đồng
  • Chữa sụp mí mắt dưới bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt: 8 triệu đồng
  • Chữa sụp mí mắt dưới bẩm sinh: 12 triệu đồng

Sụp mí mắt dưới

Sụp mí mắt dưới

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thanh Uyên giải đáp được thắc mắc hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ có những cách khắc phục nào cho tình trạng sụp mí mắt dưới và chi phí thực hiện phẫu thuật là bao nhiêu tiền? Nếu Thanh Uyên còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Thanh Uyên và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt trái
Bài viết trướcLàm thế nào hết sụp mí
Bài kếLàm gì khi bị sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ