Sụp mí mắt bẩm sinh

0
395
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Em có một đôi mắt với mí mắt bị sụp bẩm sinh rất mất thẩm mỹ và khiến em lo lắng không yên mỗi ngày. Không biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào có thể giúp em khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh của mình không và nếu có thì chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Tuệ Minh, Đồng Nai).

Tuệ Minh thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuệ Minh đang thắc mắc không biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào có thể giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh không và nếu có thì chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sụp mí mắt bẩm sinh

Phương pháp khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt là hiện tượng cơ nâng mí mắt trên bị sụp xuống che mất mí mắt cùng một phần của đôi mắt, làm cho đôi mắt bị hạn chế tầm nhìn đồng thời cũng làm mất tính thẩm mỹ cùng sự hài hòa của toàn bộ khuôn mặt. Hiện tượng sụp mí mắt là do tác động của nhiều nhân tố khác nhau, trong đó có không ít người bị sụp mí mắt bẩm sinh nên bạn không cần quá lo lắng.

Sụp mí mắt bẩm sinh

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiện nay, để khắc phục tình trạng sụp mí mắt nói chung và sụp mí mắt bẩm sinh nói riêng thì công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Với phương pháp thẩm mỹ chữa sụp mí mắt thì tình trạng bị sụp mí mắt bẩm sinh của bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ khắc phục một cách hoàn toàn và triệt để, để mang đến cho bạn một đôi mắt trẻ trung, hết sụp mí, đẹp long lanh và hoàn hảo dù ở dưới bất kỳ góc độ nhìn nào với:

Sụp mí mắt bẩm sinh

  • Thời gian phẫu thuật chữa sụp mí mắt hết sức nhanh chóng
  • Phẫu thuật nhưng sẽ không đau cũng như không để lại sẹo cho mắt của bạn
  • Không ảnh hưởng tới thị lực của mắt cũng như sức khỏe của bạn
  • An toàn tuyệt đối, không biến chứng
  • Không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Sụp mí mắt bẩm sinh

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bằng phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt có chi phí bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với chi phí hết sức phải chăng là 12 triệu đồng bạn nhé.

Sụp mí mắt bẩm sinh

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây, hy vọng đã giúp Tuệ Minh giải đáp được thắc mắc về không biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào có thể giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh không và nếu có thì chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu tiền để bạn có sự lựa chọn tốt nhất và sớm nhất cho đôi mắt sụp mí của mình.

Chào Tuệ Minh và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mẹo chữa sụp mí mắt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcSụp mí bẩm sinh
Bài kếBệnh sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ