Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

0
554
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho có gì hot để chị em lưu ý khi đây là một trong số những diễn đàn có số lượng thành viên là phái đẹp lớn nhất Việt Nam.

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

4 lưu ý khi sửa mũi Hàn Quốc webtretho nhắc bạn

  1. Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ phẫu thuật giỏi

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ phẫu thuật giỏi luôn là lựa chọn đầu tiên và quan trọng nhất của chị em khi đi nâng mũi. Vì vậy cần chọn những trung tâm thẩm mỹ được cấp phép chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều khách hàng đã nâng mũi thành công trước đây.

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

  1. Chuẩn bị trước khi đi sửa mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê nên chị em không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì đặc biệt khi đến thăm khám và làm phẫu thuật với bác sĩ. Chỉ việc ăn uống bình thường, tâm lý ổn định, tinh thần thoải mái là được.

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

Trước 1 – 2 tuần trước phẫu thuật, chị em không nên sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích hoặc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Nếu có chị em cân thông báo trước với bác sĩ phẫu thuật.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  1. Có nên đi làm sau khi sửa mũi Hàn Quốc luôn không?

Sau khi sửa mũi Hàn Quốc có nên đi làm hay không còn tùy thuộc vào tình trạng sưng nề của mũi sau phẫu thuật. Ví dụ như tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tao tác nhanh gọn, vết rạch cực nhỏ nên sưng nề rất ít và chị em có thể về nhà ngay sau đó và có thể đi làm trở lại ngay nếu đó là công việc văn phòng nhẹ nhàng.

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

Tuy nhiên, dù đi làm sớm hay nghỉ dưỡng tại nhà sau sửa mũi Hàn Quốc thì chị em cũng cần lưu ý tránh đụng chạm, sờ nắn hoặc có tác động mạnh vào vùng mũi. Giữ khô vết khâu, đặc biệt chú ý khi đi ra ngoài trời mưa, trong sinh hoạt như tắm, gội, rửa mặt,…

  1. Kiêng khem trong ăn uống sau sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Vì vết rạch để đưa sụn định hình Hàn Quốc vào trong sóng mũi cực nhỏ, lại nằm bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại bất kỳ sẹo nào sau phẫu thuật. Điều đặc biệt là chị em, nam giới cũng không phải kiêng khem bất kỳ loại thức ăn nào mà chỉ cần ăn uống bình thường.

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

Lưu ý cho cả người bình thường và nhất là những ai đang có vết khâu chờ lành, phải uống thuốc của bác sĩ đó là luôn tránh xa rượu, bia hoặc các đồ uống có cồn khác. Thuốc lá cũng sẽ làm giảm vitamin C đáng kể, ảnh hưởng đến người khác và do đó cần tránh.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc là gì
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcSửa mũi Hàn Quốc ở Việt Nam
Bài kếNâng mũi S line bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ