Phương pháp chữa cười hở lợi

0
404
Gợi ý bạn đọc:chữa cười hở lợi
chữa cười hở lợi hiệu quả chữa cười hở lợi

Cười hở lợi khiến khuôn mặt giảm đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người không tự tin khi cười. Cách chữa cười hở lợi sau sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là một khiếm khuyết gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt cũng như làm nên những “dị nghị” không tốt về tướng số. Vì vậy, chữa cười hở lợi để có một nụ cười đẹp như ý là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Dưới đây là 4 phương pháp chữa cười hở lợi nhanh chóng, triệt để mà các bạn có thể tham khảo để thực hiện chữa cười hở lợi làm đẹp cho mình.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách cắt nướu

Cắt nướu là một trong những phương pháp chữa cười hở lợi được nhiều người hiện nay áp dụng. Phương pháp chữa cười hở lợi này áp dụng cho những trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển quá mạnh kèm theo đó là thân răng ngắn.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Khi thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi này, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt viền nướu kết hợp với làm dài thân răng để giúp chữa cười hở lợi và cải thiện kích cỡ của răng cho phù hợp. Phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách cắt nướu là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và rất an toàn.

Phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách cắt xương hàm

Cắt xương hàm là phương pháp chữa cười hở lợi áp dụng cho những trường hợp bị cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mạnh, nhô ra ngoài làm cười hở lợi. Với phương pháp chữa cười hở lợi này, các bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp mà áp dụng phương pháp cắt xương hàm chữa cười hở lợi thích hợp nhất.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phương pháp chữa cười hở lợi

Hiện nay, phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách cắt xương hàm thường được tiến hành bằng phương pháp phẫu thuật Lefort (cắt tiền định hàm, đẩy hàm lùi vào trong và lên trên rồi cố định lại bằng vít titan). Đây là một phương pháp chữa cười hở phức tạp, yêu cầu cao ở tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện.

Phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách cắt cơ nâng môi

Cắt cơ nâng môi cũng là một trong những phương pháp chữa cười hở đang được các bác sĩ áp dụng rộng rãi hiện nay. Đây là phương pháp chữa cười hở áp dụng cho những trường hợp cười hở lợi do cơ nâng môi hoạt động quá mạnh.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Với phương pháp chữa cười hở này, các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật cắt cơ nâng môi hoặc là tiêm botox vào cơ nâng môi để giúp chữa cười hở lợi cho khách hàng. Phương pháp chữa cười hở bằng cách cắt cơ nâng môi được xem là một phương pháp chữa cười hở đơn giản, nhanh chóng và rất an toàn.

Phương pháp chữa cười hở lợi bằng cách chỉnh nha kết hợp cắt lợi

Chỉnh nha kết hợp cắt lợi là phương pháp chữa cười hở áp dụng cho những trường hợp bị cười hở lợi do tác động từ răng và lợi. Thường thì nếu răng quá dài cộng với đó là sự phát triển mạnh của vùng lợi thì sẽ gây ra tình trạng cười hở lợi cho bạn.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Với phương pháp chữa cười hở này, các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh nha để kéo răng lún lên cao rồi sau đó thực hiện cắt lợi để rồi sau phẫu thuật, các bạn sẽ có cho mình một nụ cười hết hở lợi với hàm răng đều đẹp tự nhiên như ý.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Như vậy, với 4 phương pháp chữa cười hở trên đây, hy vọng đã giúp các bạn tìm ra được phương pháp chữa cười hở thích hợp nhất với tình trạng cười hở lợi của mình. Chúc các bạn luôn vui khỏe và sớm sở hữu cho mình nụ cười như ý muốn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
con gái cười hở lợi
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcTrẻ em cười hở lợi
Bài kếPhụ nữ cười hở lợi thì sao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ