Phương Oanh: Không sợ fan quay lưng sau phẫu thuật thẩm mỹVTC3 | Liên tục bị dân mạng chê bai gương mặt mới quá đơ cứng sau khi dao kéo, Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê” đã không kiềm nổi sự tức giận vì thấy bị xúc phạm. Cô đã thẳng thắn đáp trả, giữ vững lập trường.

——————–
📢 Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
🏷️

Nguồn: https://ngomonghung.vn

29 bình luận

 1. Trước khi đi PTTM thì chị trông đã xinh sẵn rồi Jo sửa thêm chút thì trông cũng có đẹp hơn đấy. Có vẻ xem video này thấy chị đẹp hơn trong hình ảnh nhìu. Nhìn hình ảnh giả lắm nhưng nch ở live thực tế này thì thấy c rất xinh

 2. nhìn mc dẫn trương trình vừa trông dẻ tiền vừa trông hâm ,VN có quá nhiều mc một khi được lên trương trình ăn mặc hay khoe vú trông rất vô Vh phản cảm dẻ tiền và ko tôn trọng khán giả ,Vn ngành Vh nói chung còn qúa kém cỏi cách ăn mặc nói lên nền Vh VN còn qúa yếu kém và thiếu tôn trọng người xem vì khi phát lên một trương trình sẽ có rất nhiều người theo dõi cho nên đừng để mọi người đáng giá mc Vn giống
  gái đứng đường rất phản cảm

 3. con phương oanh này bị tâm thần đây này
  nó quê hà nam , mới hôm trước phóng con dream đi tốc độ 256 km / h tông trúng cột điện tử vong
  cũng là cái chết của 1 mình phương oanh cả, không ai được giúp nó đâu

 4. Làm phụ nữ đã khổ, ám ảnh bởi vẻ bề ngoài càng khổ hơn. Bị những tiêu chuẩn – chuẩn mực xã hội xoay vòng vòng gần cả cuộc đời!
  Làm đẹp kiểu này toàn đánh đổi những thứ bên trong để lấy cái bên ngoài. Rồi cuối cùng cũng nhận ra mọi thứ đổi được toàn hư ảo, nhận ra lão hóa là không chừa một ai, nhận ra nhắm mắt không mang theo được thứ gì! Cả một cuộc đời chạy đôn chạy đáo, chịu đựng đau đớn, nhịn ăn nhịn uống cũng chỉ vì cái nhìn của người khác!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*