Phẫu thuật xương hàm bị hô

0
420
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật xương hàm bị hô có cần phải cắt xương không thưa bác sĩ? Em rất sợ phẫu thuật, lại là phẫu thuật cắt xương hàm nên rất lo lắng về việc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe như méo miệng nếu phẫu thuật không thành công. (chị Hà Thanh, Sài Gòn)

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Phẫu thuật xương hàm bị hô có cần phải cắt xương?

Thân chào chị Hà Thanh,

Trong trường hợp chị hoặc người thân có xương hàm bị hô thì bắt buộc phải cắt xương hàm và dùng vít y khoa chuyên dụng, căn chỉnh thì mới có thể cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và duy trì lâu dài.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Trong trường hợp không cắt xương hàm mà chỉ niềng răng thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ khá nhỏ, không được như ý và dễ bị hô trở lại sau một thời gian ngắn vì nguyên nhân gây ra hàm hô là do hàm, không phải do răng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nhưng nếu như phẫu thuật cắt xương hàm hô quá sớm, nhất là khi chưa đủ 18 tuổi thì dễ khiến cho hàm có thể mọc trở lại, răng hô như trước và phải thêm một lần tốn chi phí, chịu đau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Phẫu thuật xương hàm bị hô bằng cách cắt xương trong khi phẫu thuật sẽ không đau vì bác sĩ đã thực hiện gây mê cho bạn. Nhưng sau khi tỉnh, vùng hàm sẽ khá đau trong thời gian dài vì vậy mà bạn chuẩn bị trước tâm lý trước khi phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật xương hàm bị hô 

Khi phẫu thuật xương hàm bị hô thì bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt hoặc bệnh viện có khoa về răng hàm mặt chuyên biệt với phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Bác sĩ phẫu thuật cắt xương hàm cũng phải là người có chuyên môn sâu, được đào tạo chuyên ngành bài bản để có những đánh giá chính xác nhất về tình trạng cũng như thực hiện những thao tác chính xác trên bàn phẫu thuật.

Là phẫu thuật liên quan đến răng hàm mặt – bộ phận chúng ta tiếp nhận thức ăn và nước uống để nuôi sống cơ thể nên việc ăn uống sau phẫu thuật sẽ rất khó khăn và vệ sinh phức tạp. Bạn cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc, vệ sinh để tránh nhiễm trùng khó lành.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Phẫu thuật xương hàm bị hô cho bạn nụ cười tươi sáng

Trong ăn uống chỉ nên ăn thức ăn mềm, lỏng, qua đường ống hút trong những ngày đầu nhưng vẫn cần phải đảm bảo đủ dinh dưỡng để có thể cung cấp các vitamin và khoáng chất cho vết thương vùng hàm nhanh lành. Đặc biệt tránh việc biếng ăn vì dễ khiến cơ thể mệt mỏi, yếu ớt và răng miệng cũng sẽ khó phục hồi.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô có đau không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThẩm mỹ viện uy tín ở Hưng Yên
Bài kếThẩm mỹ viện uy tín ở Hậu Giang
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ