Phẫu thuật vùng kín có đau không

0
732
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật vùng kín có đau không. Nhiều chị em đem thắc mắc này hỏi bác sỹ trước khi phẫu thuật vùng kín nhưng đều nhận được câu trả lời là chỉ đau như kim châm chút thôi, không sao. Nhưng thực tế thì sao.

Phẫu thuật vùng kín có đau không
Phẫu thuật vùng kín có đau không, đau như thế nào 

Thực tế, đau như kim châm trong khi phẫu thuật vùng kín  mà bác sỹ miêu tả là đau trong quá trình phẫu thuật khi mà có thuốc tê hỗ trợ. Còn khi đã  phẫu thuật vùng kín xong, thuốc tê dần hết tác dụng thì sự đau đớn này rất khác. Để có cái nhìn khách quan nhất về tình trạng đau sau phẫu thuật vùng kín, chị em  tham khảo một số chia sẻ của chị em  sau khi đã đi phẫu thuật vùng kín về dưới đây.

Phẫu thuật vùng kín có đau không

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thông thường có khá nhiều bác sỹ, y tá thực tập bao quanh khách hàng

“Mình nghe nói là phẫu thuật vùng kín bị đau nhiều nhưng không đau bằng đau đẻ. Mình tự an ủi bản thân đã chịu đựng được việc sinh thường không dùng thuốc giảm đau 2 lần rồi thì thêm lần này không sao. Cũng xác định kế hoạch 2 còn rồi nên quyết tâm đi tút tát lại.

Các mẹ biết không, đau không còn từ nào để diễn tả, thậm chí đau hơn cả sau sinh sau khi hết thuốc tê các mẹ ah. Mình còn phải xin công ty nghỉ không lương nửa tháng nữa vì không thể nào ngồi lâu được, nằm nhà ăn dưỡng và nhờ chồng phục vụ thôi. Vậy mà sau 2 tháng vết phẫu thuật vùng kín mới lành đấy. Kinh nghiệm cho các mẹ tham khảo nha.”

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

(chị Ngọc Duyên – Q.2, TPHCM)

Phẫu thuật vùng kín có đau không

Đau do phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là không thể tránh khỏi

“Mình phẫu thuật vùng kín tại bệnh viện Từ Dũ, nếu phẫu thuật thu hẹp âm đạo (bên trong) thì không đau lắm đâu, còn bên ngoài thì đau khủng khiếp. Nhưng mà chị em  thường phẫu thuật bên ngoài vì cửa mình bị giãn, sa trễ như bị trĩ, ai có điều kiện thì may thêm bên trong thôi. Nói tóm lại là phải chịu đau, mình lại còn phải kiêng quan hệ với chồng tới 3 tháng đấy vì cơ địa khó lành. Nhưng kết quả thì vùng kín đẹp, gọn gàng trở lại và ông xã thì khen.”

(chị Nhung – Long An)

Thực tế, bác sỹ phẫu thuật thường an ủi khách hàng của mình để chị em yên tâm và thoải mái trước khi lên bàn phẫu thuật, có như thế thì ca phẫu thuật mới thành công và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng sinh lý ở vùng kín  của chị em.

Biện pháp thẩm mỹ vùng kín không đau

Cũng giống như sinh nở, chị em có thể lựa chọn cho mình dịch vụ “đẻ không đau”. Với phẫu thuật vùng kín thì hiện nay có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín không đau cho chị em  lựa chọn.

Phẫu thuật vùng kín có đau khôngPhẫu thuật vùng kín có đau không

Thẩm mỹ vùng kín không đau ứng dụng công nghệ  lazer soi chiếu trên bề mặt da vùng kín  để làm săn chắc lại các cơ, mô ở vùng này. Nó cũng sẽ tái tạo lại sự liên kết bền vững ở các cơ vòng nâng đỡ thành âm đạo để se khít vùng kín  một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt với công nghệ  lazer này, ưu điểm không chỉ dừng lại ở việc chấm dứt hoàn toàn đau đớn, bất tiện xảy ra với chị em mà nó còn có khả năng trị thâm, làm hồng vùng kín một cách hoàn hảo.

Phẫu thuật vùng kín có đau khôngPhẫu thuật vùng kín có đau không

Một trong những công nghệ  lazer hiện đại nhất phục vụ cho thẩm mỹ vùng kín  hiện nay là Petit Lady Action II – công nghệ Hoa Kỳ, được nhập khẩu và chuyển giao kỹ thuật cho các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Thời gian thẩm mỹ vùng kín  của Petit Lady Action II cực nhanh: chỉ 1 lần duy nhất trong 15 phút.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ
Bài viết trướcPhẫu thuật thu gọn vùng kín
Bài kếBệnh viện nào phẫu thuật vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ