Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

0
480
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

“Em thấy có rất nhiều người trở thành hot girl sau khi đi phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt nên em cũng muốn đi phẫu thuật, để khắc phục nhược điểm mặt tròn, mắt 1 mí, và chiếc mũi thấp tẹt của mình. Nhưng em còn  đang băn khoăn không biết nếu phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt thì giá bao nhiêu tiền và em có thể thực hiện nhiều dịch vụ cùng lúc để tiết kiệm thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng hay không ạ.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Thu Phương (24 tuổi, Tp.HCM) đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với một số thắc mắc mà bạn Phương đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bằng cách nào?

Nhược điểm thường thấy trên khuôn mặt của người Việt đó là khuôn mặt kém thon gọn, mũi thấp, mắt 2 mí nhưng thiếu độ to tròn, và có gò má cao. Do có, các dịch vụ khắc phục những khuyết điểm nêu trên được rất nhiều người lựa chọn, cả ở nữ lẫn nam.

Trong trường hợp của bạn Thu Phương, bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt như: gọt cằm/ gọt góc hàm để có mặt V Line thon gọn, hết tròn như ban đầu; bấm mí Hàn Quốc/cắt mí mắt để cải thiện mắt 1 mí, hoặc kết hợp mở rộng góc mắt để có đôi mắt to tròn hơn; phẫu thuật nâng mũi cao, đẹp bằng kỹ thuật nâng mũi S Line, Hàn Quốc, hay nâng mũi bọc sụn.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tuy nhiên, để được giải đáp chính xác băn khoăn khuôn mặt của bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào, bạn nến đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn một cách khách quan nhấ nhé.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt cùng lúc được không?

Để có khuôn mặt xinh đẹp toàn diện hơn, nhiều người thường lựa chọn cùng lúc nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, để tiện cho việc di chuyển, phẫu thuật, và nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Thông thường, bác sĩ sẽ tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn là gì, hay sức khỏe của bạn có đạt tiêu chuẩn thực hiện nhiều dịch vụ cùng một được hay không. Ngoài ra, tùy vào loại hình dịch vụ phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt mà thời gian hồi phục vết thương sẽ khác nhau.

Nếu bạn thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ mắt thì sẽ mất khoảng 1 – 2 tháng để vết thương hồi phục; nếu bạn tiến hành ca đại phẫu như gọt mặt V Line, hạ gò má thì sẽ mất thời gian hồi phục lâu hơn vì phương pháp này đã can thiệp trực tiếp vào xương; còn độn cằm thì chỉ mất 2 – 3 tuần là mặt bạn đã thon gọn tự nhiên.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt có giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết từng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được cập nhật trên trang web: ngomonghung.vn; hoặc cách tốt hơn hết là bạn nên đến Thẩm mỹ viện tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ thăm khám, tư vấn một cách chuẩn xác nhất.

Việc phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt để trở nên xinh đẹp hơn không khó, quan trọng là bạn nên tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi. Bạn hãy yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được tiến hành phẫu thuật an toàn tuyệt đối và sớm có gương mặt hoàn hảo, duy trì trọn đời nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcLàm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật
Bài kếKhuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ