Phẫu thuật thu mỏng môi

0
501
Gợi ý bạn đọc:thu mỏng môi
thu mỏng môi dày hiệu quả thu mỏng môi

Phương pháp thu mỏng môi sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi môi gợi cảm hài hòa với khuôn mặt, an toàn và đặc biệt là không để lại sẹo..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu mỏng môi

Phẫu thuật thu mỏng môi dành cho những chị em có bờ môi dày, trề xuống,… mà mong muốn có bờ môi mỏng, nụ hồng chúm chím trên khuôn mặt để làm gục ngã bao ánh mắt say tình.

 

Phẫu thuật thu mỏng môi

Phẫu thuật thu mỏng môi có lợi ích gì?

Nam giới thích cái đẹp và có con mắt tinh tế khi nhận xét những vẻ đẹp đáng giá của người chị em. Và một trong những vẻ đẹp đáng giá trên khuôn mặt chị em mà nam giới đánh giá rất cao đó chính là bờ môi hồng xinh, nhỏ nhắn, xinh xắn trên khuôn mặt.

Với những ai có bờ môi hơi dày, nhưng kết cấu cân đối thì có thể dùng mẹo tô son bên trong lòng môi để tạo cảm giác môi nhỏ hơn thay vì thoa son toàn bộ viền môi bẩm sinh.

Phẫu thuật thu mỏng môi

Tuy nhiên với những ai có bờ môi quá dày, môi dưới trề xuống, môi trên bị cong hẳn lên trên thì có có mẹo tô son có thể làm giảm đi nhược điểm về nhan sắc này. Bờ môi xấu này sẽ làm mất thẩm mỹ, phá tướng toàn bộ các nét đẹp trên khuôn mặt của chị em.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lúc này, chị em không nên buồn phiền vì sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn khiến cho bản thân kém hấp dẫn hơn. Hãy đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật thu mỏng môi, tìm lại bờ môi xinh của mình mà tạo hóa không ban tặng.

Phẫu thuật thu mỏng môi

Phẫu thuật thu mỏng môi khá đơn giản, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và xem xét tổng quan sự hài hòa của môi với các đường nét trên khuôn mặt để xác định nên thu mỏng ở mức độ bao nhiêu là phù hợp.

Khi bước vào phẫu thuật, vùng môi được gây tê, sát trùng bác sĩ tiến hành rạch da, loại bỏ một phần da môi ở giữa vùng môi khô và môi ướt của bạn và khâu thẩm mỹ lại ngay sau đó.

Phẫu thuật thu mỏng môi

Vết khâu này sẽ nằm giữa 2 vùng môi khô và ướt nên sẽ không hề lộ sẹo như chị em lo lắng. Kết quả sau phẫu thuật thu mỏng môi 2 – 3 tuần, chị em sẽ có được bờ môi mỏng, ngọt ngào hút ánh nhìn như mong muốn.

Phẫu thuật thu mỏng môi ở đâu đẹp?

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng vì chuyên môn cao và tay nghề khéo léo tại TP. HCM. Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mở Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mang tên mình để có thể tự tay làm đẹp cho nhiều chị em bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình.

Đến thăm khám và phẫu thuật thu mỏng môi tại đây, bạn được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu mỏng môi

Phẫu thuật thu mỏng môi

Chắc chắn, bạn sẽ được bờ môi mỏng đẹp, ngọt ngào như ý sau thẩm mỹ nếu như thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ về ăn uống và vận động cơ môi sau phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu mỏng môi dày
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu mỏng môi bao nhiêu tiền
Bài kếLàm đầy môi mỏng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ