Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc –  mũi ai cũng đẹp như diễn viên xứ Hàn. Và với công nghệ mới cùng tay nghề bác sỹ được nâng cao, đây không chỉ còn là ước mơ xa vời với chị em phụ nữ Việt nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc còn được gọi là nâng mũi Sline được Bác sỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng thành công tại Viện Nam vào năm 2008 khi còn là Phó Giám đốc tại Bệnh viện thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật làm đẹp hoàn hảo nhất hiện nay tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng tự hào là 1 trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc uy tín và vô cùng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ thành đạt từ văn phòng, doanh nhân với nghệ sỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cho chị em Việt

Đa số người Châu Á, đặc biệt là chị em phụ nữ có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô, to tròn. Vì vậy chị em Á châu thường chọn cách làm đẹp mũi bằng cách nâng mũi của Hàn Quốc – có hình chữ S vì cơ địa của người Hàn Quốc khá giống với người Việt Nam. Các bác sỹ khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cho các chị em Châu Á sẽ rất khác so với phẫu thuật nâng mũi cho người phương Tây da trắng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Mũi của chị em Á đông cũng thường ít nét, không rõ ràng sống mũi, không nhô ra so sới người phương Tây. Nguyên nhân chính là do da mũi dày trong khi xương mũi và sụn mũi lại thấp. Vì thế nếu nâng mũi được chị em Á Đông áp dụng nhiều thì nâng ngực lại được chị em phương Tây áp dụng nhiều hơn.

Thế nào là một chiếc mũi đẹp Hàn Quốc, dáng mũi sline chuẩn Hàn Quốc

Việc nâng mũi là điều tốt nhưng việc chúng làm đẹp cho khuôn mặt mới là điều rất quan trọng. Sự cân đối trên khuôn mặt trong đó có sự bổ trợ của dáng mũi được xem là một trong những điều kiện để tạo thành gương mặt đẹp , sang trọng mà thanh thoát cho chị em.

Theo các bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc thì 1 chiếc mũi đẹp sẽ chiếm tỷ lệ 1/3 chiều dài khuôn mặt. Góc tam giác của mũi nằm từ 95- 105 độ, chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa. Dáng mũi nhìn ngang tương tự hình chữ S

Thế nào là mũi đẹp nam giới. Và nâng mũi nam có khó hơn nữ không?

Lâu này chúng ta thường bàn về nâng mũi ở chị em, thực tế thì nam giới cũng rất quan tâm đến việc nâng mũi và họ cũng quan tâm tới chuẩn mũi đẹp của nam giới như thế nào.

– Dáng mũi nam nhìn nghiêng sẽ phải trông thẳng hơn so với nữ giới.

– Góc tam giác mũi của nam sẽ nhỏ hơn của nữ 90- 95 độ là lý tưởng.

– Mũi nam nên nhìn dài và to hơn thay vì nhỏ xinh như nữ giới để có nét nam tính, mạnh mẽ

– Tất nhiên mũi và đầu mũi nam giới luôn rộng hơn mũi của chị em

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Nhiều bạn đặt câu hỏi việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không. Bạn thấy đấy rất nhiều chị em nâng mũi vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường như bạn. Nhiều người bạn lâu không gặp còn ngỡ đây là mũi tự nhiên.

Đặc biệt Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đầu mũi cũng sẽ được nâng cao và thon gọn bằng sụn tự thân nên rất tự nhiên, không bóng đầu mũi như các trường hợp khác.

Những loại mũi nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

– Mũi thấp và ngắn
– Mũi to
– Mũi gù
– Mũi hếch
– Mũi khoằm

Trao đổi với bác sỹ Ngô Mộng Hùng về phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Như bạn cũng biết đấy, việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là 1 điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ  Ngô Mộng Hùng. Bác sỹ Hùng sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn hình dáng mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Sau đó bác sỹ do đo vẽ, ước lượng bằng kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề về việc đặt sụn nhân tạo có hình dáng ra sao, lấy bao nhiêu sụn tự thân đầu mũi là vừa.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, thì bác sỹ Ngô Mộng Hùng cũng sẽ sẵn sàng giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bạn có thể cần sử dụng đến trong khoảng 30 phút nâng mũi của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn QuốcBấm mí Hàn QuốcPhẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc

Các biến chứng có thể xảy ra trong Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Trên thực tế thì vẫn có những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc không được như ý,  biến chứng. Đó hầu hết là do bác sỹ kém tay nghề hoặc khách hàng chọn gói rẻ tiền.

Qua nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi thấy rằng nếu phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện uy tín thì việc biến chứng xảy ra là điều rất hiếm gặp.

Tuy nhiên, bạn cần tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ Hùng trước và sau phẫu thuật để tự mình hạn chế các rủi ro như sưng, chảy máu sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có đau không

Phẫu thuật không gây đau do được bác sỹ gây tê. Tuy nhiên sau đó thì mũi có thể hơi sưng và đau nhưng sau khoảng 1 tuần thì mũi sẽ đẹp như ý.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sỹ sẽ rạch vết mổ nhỏ chỉ 1cm bên trong mũi. Sau đó thì đưa sóng mũi nhân tạo vào; sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn cũng sẽ được bác sỹ lấy để dựng đầu mũi. Sau đó bác sỹ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ, và cắt chỉ từ 7 – 10 ngày.

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được băng bó 1 phần ở mũi để cố định mũi ban đầu trong 24h. Sau đó thì bác sỹ sẽ gỡ phần băng lớn, chỉ để lại phần băng nhỏ để bạn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường.
  • Trong khoảng 1 ngày đầu nâng mũi thì sẽ bị sưng, và bị nhức đôi chút. Bạn nên sử dụng thuốc giảm đau theo toa của bác sỹ và nằm nghỉ ngơi với gối đầu cao lên. .
  • Sau khoảng 1 tuần thì mọi vết sưng, đau do nâng mũi sẽ hoàn toàn biến mất. Dáng mũi sẽ thon đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc (nâng mũi S line) là 1 trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện và bệnh viện. Mũi là trung tâm của khuôn mặt, mũi đẹp giúp bạn tự tin, quyến rũ và hoàn hảo hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn còn đang tham khảo nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên, uy tín và an toàn thì hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn và tham khảo trực từ bác sỹ Ngô Mộng Hùng về việc nâng mũi sao cho đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:
Park Min Young phẫu thuật thẩm mỹ
SNSD phẫu thuật thẩm mỹ
Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *