Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

0
880
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền thì đẹp ạ? Tình trạng môi hiện tại của em khá mỏng và khóe môi thì hơi trễ xuống nên nhìn không được tươi tắn. Một số bạn bè của em khuyên nên đến Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thẩm mỹ nên em muốn tham khảo giá để chuẩn bị trước. (bạn Diệp Chi, 23 tuổi)

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?

Thân chào bạn Diệp Chi,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ môi sắp tới của mình nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi có câu trả lời ngay dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Việc tham khảo giá trước khi đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ là điều rất quan trọng vì giúp chúng ta chuẩn bị trước tinh thần và chi phí. Đặc biệt trong điều kiện cho phép thì có thể thực hiện thẩm mỹ ngay nhằm giảm bớt thời gian đi lại và nghỉ dưỡng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiện nay có nhiều phẫu thuật thẩm mỹ môi khác nhau cho các trường hợp có nhược điểm về môi như: quá dày, quá mỏng, khóe môi bị trễ xuống, môi bằng thiếu độ cong, môi lão hóa do thời gian,…

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Mỗi một thẩm mỹ môi có một mức giá khác nhau và còn tùy thuộc vào độ khó, cơ địa của khách hàng cũng như các yếu tố khác của cơ sở thẩm mỹ để quyết định giá cả chính thức.

Thông thường, trong khi bác sĩ tư vấn và thăm khám môi trực tiếp thì chị em sẽ được báo mức giá cụ thể để đóng phí phẫu thuật. Trong trường hợp này, chị em cũng cần trao đổi rõ với bác sĩ, nhân viên về chi phí đã đóng là phí phẫu thuật hay trọn gói, ngoài ra có cần phải chi trả thêm chi phí nào không?

Môi mỏng và khóe môi trễ xuống thì nên thẩm mỹ môi như thế nào?

Trong trường hợp của bạn Diệp Chi: môi mỏng, khóe môi trễ xuống thì bạn nên kết hợp 2 thẩm mỹ là tạo hình môi dày và làm môi cười để khắc phục hoàn hảo 2 nhược điểm này.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Trong đó tạo hình môi cười để kéo 2 khóe môi lên là thẩm mỹ nên thực hiện càng sớm càng tốt vì càng để lâu thì khóe môi càng trễ xuống trông bạn già hơn so với tuổi thực.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn thẩm mỹ môi một cách hoàn hảo để luôn tự tin với đôi môi xinh trên khuôn mặt của mình.

Bạn cũng sẽ tự tin tỏa sáng với nụ cười tươi tắn hoặc dù chỉ là mím môi thôi thì cũng đủ để khiến mọi người xung quanh cảm thấy ấm áp, vui vẻ với nụ cười của mình rồi.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
phẫu thuật môi trái tim
thẩm mỹ môi trái tim
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật môi có nguy hiểm không
Bài kếPhẫu thuật môi trề
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ