Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

0
427
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Một trong những nhược điểm thường thấy trên gương mặt của người phụ nữ Á Đông đó là mắt thường nhỏ và hơi xếch lên trên, khiến cho gương mặt mất đi vẻ cân đối hài hòa, và có phần hơi gian xảo. Để khắc phục khuyết điểm ấy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch đã ra đời, giúp đôi mắt to tròn, cân đối hai bên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếchMắt xếch là mắt có phần đuôi nhướn lên trên về phía chân mày, khiến đôi mắt trông không cân đối, tạo cảm giác đôi mắt dữ tợn hơn nên rất dễ gây mất thiện cảm với người xung quanh. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch sẽ hạ phần đuôi mắt, điều chỉnh góc mắt, giúp mắt to tròn và cân đối hơn.

Tùy vào tình trạng đôi mắt ban đầu mà bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật điều chỉnh hợp lý nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ điều chỉnh đôi mắt theo tiêu chuẩn: chiều rộng mí mắt 6 – 8 mm, 2 góc mắt có khoảng cách 3 – 3.6cm, bờ mi trên với con ngươi trên tiếp xúc ở khoảng 2mm, góc mắt không có nếp rẻ quạt, đuôi mắt không bị xếch và cụp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch không chỉ khiến đôi mắt hết xếch, mà còn giúp đôi mắt to tròn hơn cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên rất nhiều người an tâm thực hiện và đã có đôi mắt to tròn tự nhiên như chưa kề nhờ tới công nghệ thẩm mỹ mắt.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca phẫu thuật mắt xếch sẽ được tiến hành theo quy trình khép kín, an toàn, qua các bước đó là:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

B1: Bác sĩ thăm khám đôi mắt để xác định phương án phẫu thuật thích hợp nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

B2: Tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, đánh dấu điểm phẫu thuật sao cho cân đối 2 bên và đôi mắt hài hòa với tổng thể gương mặt nhất.

B3: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê mí mắt để bạn không thấy đau đớn, khó chịu gì trong lúc bác sĩ phẫu thuật.

B4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch theo phương pháp đã xác định trước đó.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

B5: Khâu đóng vết mổ sát bờ mi để không lộ sẹo. Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Hiện nay chi phí của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là 12 triệu. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết phẫu thuật mắt đẹp, to tròn, hiệu quả dài lâu, không để lại sẹo, hay bất cứ di chứng nào về sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Bởi tất cả các ca phẫu thuật mắt xếch sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, sử dụng dụng cụ y tế tiên tiến, và do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả như mong đợi mà không có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, hoặc gọi số hotline 08.3932.2222 để trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn nhé.

Bài viết trướcThẩm mỹ nâng mí mắt bị sụp
Bài kếPhẫu thuật cho mắt xếch
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ