Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

0
1272
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng? Sau 2 lần sinh em bé thì tôi đã trở thành “mẹ mướp” với bộ ngực chảy xệ nên mặc gì cũng không tự tin, đặc biệt là khi gần gũi chồng. (chị Nguyên Thảo, Kiên Giang)

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Thân chào chị Nguyên Thảo,

Cám ơn chị đã dành sự quan tâm, tin tưởng tới dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi rất chia sẻ với chị về tình ngực ngực mướp, sa trễ sau khi sinh 2 thiên thần của chị.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Sinh con và cho con bú là một trong những nguyên nhân khiến ngực bị sa trễ, chảy xệ kém hấp dẫn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nhưng chị đừng quá lo lắng về việc này vì hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ giỏi đã có công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại giúp trả lại những gì thời gian đã lấy đi của chị. Chị sẽ có núi đôi căng tròn, hoàn hảo như trước kia, thậm chí là đẹp hơn trước nếu kết hợp nâng ngực chảy xệ với việc đặt túi gel.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêuPhẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Trước khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, chị sẽ được thăm khám và giải đáp các thắc mắc trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – phẫu thuật viên chính. Các xét nghiệm máu, nước tiểu,… cũng sẽ được thực hiện để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ là một phẫu thuật quan trọng và phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ và cần phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ phụ mổ cần thiết. Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê và sau đó bắt đầu tiến hành làm đẹp cho bộ ngực chảy xệ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêuPhẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Tùy vào mức độ chảy xệ và cơ địa từng người mà bác sĩ sẽ có những xử trí về vị trí phẫu thuật và kỹ thuật khâu, cố định vùng ngực một cách phù hợp nhất.

Thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyên khách hàng nâng ngực chảy xệ nên kết hợp với việc đặt túi ngực để duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, lại có bộ ngực hoàn hảo sau thẩm mỹ.

Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có giá là: 2.000 USD +  Giá cộng thêm trong trường hợp khách hàng có sử dụng túi đặt ngực. Đây là chi phí trọn gói bao gồm nghỉ dưỡng, ăn uống tại trung tâm.

Chúc chị Nguyên Thảo sớm sắp xếp thời gian để tới thăm khám và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để lấy lại tự tin trên giường ngủ và khoác lên mình những bộ trang phục thật đẹp và quyến rũ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực chảy xệ ở đâu
Ngực chảy xệ sau sinh
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNâng ngực chảy xệ ở đâu
Bài kếNgực chảy xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ