Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

0
427
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thế ạ? Em nghe nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thẩm mỹ mắt rất đẹp nên muốn đến trung tâm thăm khám và làm đẹp cho mắt.  (Thu Hà, Hà Nội)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền thế?

Thân chào bạn Thu Hà,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt sắp tới của mình nhé.  Phẫu thuật tại trung tâm cho Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện với đội ngũ y tá phụ mổ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho chị em đôi mắt đẹp, hài hòa nhất với khuôn mặt sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp thường thay đổi theo thời gian cũng như đặc trưng của từng quốc giá, châu lục. Thế nhưng vẫn có những tiêu chuẩn chung cho một đôi mắt đẹp gồm các tiêu chí dưới đây.

  • Hài hòa với khuôn mặt. Trước kia mọi người thường có mặc định mắt to là mắt đẹp, thế nhưng đây chỉ là tiêu chuẩn ở những nơi có nhiều người mắt nhỏ như Hàn Quốc chẳng hạn. Thực tế thì to hay nhỏ không là vấn đề quá lớn mà quan trọng nhất chính là hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiềnPhẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Đuôi mắt hướng lên trên thể hiện cho đôi mắt tươi trẻ, tinh thần lạc quan tươi trẻ. Nếu đuôi mắt hướng xuống dưới thì được coi là mắt buồn. Vì vậy mà xu hướng trang điểm mắt luôn vẽ thêm phần đuôi mắt hướng lên trên (mắt mèo) để tạo sự ấn tượng, thông minh và sắc sảo của đôi mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiềnPhẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

  • Mắt 2 mí rõ nét vừa tạo cho đôi mắt sự khả ái, hiền lành nhưng lại không kém phần sắc sảo. Ngược lại nếu mắt chỉ có 1 mí thì thường bị gắn với “ti hí mắt lươn” và mọi người sẽ có ấn tượng không tốt về đôi mắt này.
  • Đôi mắt sáng long lanh – ai có đôi mắt này chứng tỏ là một người vô cùng thông minh, biết vươn lên trong cuộc sống kể cả trong những hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.

Thế nhưng những vẻ đẹp của đôi mắt này sẽ bị mắt nhỏ, ngắn phá tướng, vì vậy mà phẫu thuật mở rộng góc mắt rất quan trọng để nâng tầm vẻ đẹp hài hòa cho “cửa sổ tâm hồn, tình yêu” của mỗi chị em.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiềnPhẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bao gồm đầy đủ các quy trình thăm khám, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành gồm: tư vấn trực tiếp với bác sĩ, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ vùng mắt trước phẫu thuật, phẫu thuật, tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Giá phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 15 triệu đồng – chi phí trọn gói. Hi vọng bạn Thu Hà sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến tư vấn làm đẹp và thực hiện phẫu thuật với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng góc mắt trong
Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật cho mắt to hơn
Bài kếPhẫu thuật mắt to đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ