Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

0
674
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay? Em có chị đồng nghiệp đã đi sửa mắt xếch ở trung tâm của bác sĩ rất đẹp nên cũng muốn đi sửa luôn để chuẩn bị đón sinh nhật. (Mai Thảo, TP. HCM)

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền thế?

Thân chào bạn Mai Thảo,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt xếch tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Tại trung tâm, phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật để cho kết quả mắt đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho đôi mắt.

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Quy trình phẫu thuật mắt xếch tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tuân theo đầy đủ các bước như sau:

  • Thăm khám, tư vấn cho đến khi khách hàng hài lòng về mọi chất lượng, dịch vụ thì mới đóng phí để thực hiện phẫu thuật.
  • Thăm khám tổng quan sức khỏe đáp ứng phẫu thuật. Do là tiểu phẫu nên phẫu thuật mắt xếch chỉ cần thăm khám thông thường, không cần xét nghiệm lấy máu như các phẫu thuật gây mê khác.
  • Đo vẽ vùng mắt, tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật
  • Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở đuôi mắt để hạ sụn chân mi mắt xuống sau đó khâu cố định và kết thúc tiểu phẫu

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiềnPhẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Sau 7 – 10 ngày chị em sẽ tới tái khám, cắt chỉ. Trong khoảng thời gian 1 tháng sau phẫu thuật thì uống thuốc đầy đủ theo toa, kiêng hải sản, rau muống, thực phẩm dễ gây cơ địa sẹo lồi và thực phẩm dễ gây dị ứng với chị em.

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật mắt xếch trọn gói tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 12 triệu đồng. Ngoài ra chị em không phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Trong thư Mai Thảo có nói là phẫu thuật mắt xếch để chuẩn bị đón sinh nhật. Chúng tôi không rõ là bạn sinh nhật ngày nào. Nhưng thông thường, ngay sau khi cắt chỉ là mắt xếch là gần như lành hoàn toàn và bạn có thể trang điểm nhẹ cho đôi mắt để dự tiệc hay đi làm bình thường, dù lúc này mắt vẫn hơi sưng một chút. Sau khoảng 1 –  2 tháng thì mắt lành hẳn và đẹp lên rõ rệt vì đã tự nhiên hoàn toàn 100%.

Phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mắt xếch càng sớm, mắt càng đẹp. Ở độ tuổi trẻ thì mắt lành càng nhanh và thời gian duy trì dài lâu. Hi vọng Mai Thảo sớm sắp xếp thời gian để đến tư vấn, thăm khám và thẩm mỹ mắt đẹp cùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chữa mắt xếch
Bài viết trướcNâng mí mắt không cần phẫu thuật
Bài kếCách nâng mí mắt tự nhiên
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ